COBI BREAD Ứng Dụng Giải Pháp Quản Lý Màn Hình Quảng Cáo Tập Trung Mesh

cobi bread ứng dụng giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung mesh

COBI BREAD là thương hiệu của quán Café-Bánh ngọt ra đời năm 2018, chuyên phục vụ các dòng thức uống nguyên chất và các loại bánh ngọt đậm chất Hàn Quốc và Châu Âu. Cửa hàng COBI BREAD được thiết kế vô cùng độc đáo mang một chút ấm cúng từ tông màu gỗ trầm Hàn Quốc hòa quyện với một chút sang trọng của quầy bánh Châu Âu mang đến cảm giác thú vị, thoải mái dưới tiết trời nóng bức của Sài Gòn.

Với sứ mệnh “Lấy khách hàng làm trung tâm”, COBI BREAD luôn cố gắng mang đến mọi thứ tuyệt vời cho khách hàng, xuất phát từ thiết kế cửa hàng, sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của nhân viên đến việc quan tâm những trải nghiệm của khách.

COBI BREAD mong muốn khách hàng đến cửa hàng không chỉ để thưởng thức bánh ngọt và dòng thức uống nguyên chất mà đây còn là nơi thư giãn tuyệt vời, thoải mái sau những phút căng thẳng, bộn bề của cuộc sống. Đồng thời, COBI BREAD muốn hiển thị nổi bật các loại bánh và thức uống của quán một cách chân thực nhất, xen kẽ vào đó là các nội dung phù hợp từng thời điểm, ngày lễ, thông tin ưu đãi, sự kiện cửa hàng được quảng bá rộng rãi tới khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai, COBI BREAD đã gặp phải không ít khó khăn trong việc quản lý nội dung.

Cửa hàng Cafe-Bánh ngọt Cobi Bread
Cửa hàng Cafe-Bánh ngọt Cobi Bread

Để giải quyết cho tình trạng đó, COBI BREAD đã chọn giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung (Multizone Digital Signage) của Mesh. Hệ thống quản lý nội dung đơn giản, có thể điều khiển hàng ngàn màn hình chỉ từ một nơi. Giải pháp sau khi triển khai đã giúp COBI BREAD:

 • Dễ dàng tạo menu kỹ thuật số, lên lịch nội dung giới thiệu các loại bánh & thức uống đặc biệt hàng ngày, giảm chi phí in ấn
 • Thay đổi và cập nhật Menu nhanh chóng, dễ dàng theo thời gian thực
 • Tối ưu trong việc quản lý nội dung, không mất nhiều thời gian cho việc tạo một nội dung mới, không cần thuê thêm nhân viên để quản lý.
 • Phát nhiều nội dung khác nhau cùng lúc trên một màn hình với tính năng chia Layout, khách hàng có thể tiếp cận được nhiều loại nội dung hơn.
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng với những nội dung nổi bật, hấp dẫn
 • Khách hàng nhanh chóng tiếp cận được những thông điệp, những chương trình, sự kiện của cửa hàng.
 • Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét làm nổi bật các loại bánh và thức uống, hiển thị video đầy chân thực, hấp dẫn, kích thích sự “thèm” thưởng thức nơi khách hàng và khiến họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.
 • Kiểm soát chặt chẽ, phân tích chi tiết các nội dung được phát thông qua tính năng báo cáo.
Cobi Bread ứng dụng giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung Mesh
Cobi Bread ứng dụng giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung Mesh

Không chỉ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, tôn lên sự sang trọng, góp phần tạo nên không gian sinh động cho cửa hàng, mà COBI BREAD ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng về chất lượng sản phẩm và phục vụ. Giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung là công cụ truyền thông mạnh mẽ góp phần kinh doanh thuận lợi. Vừa quản lý nội dung hiệu quả, tối ưu chi phí và số hóa trải nghiệm khách hàng bởi có thể dễ dàng theo dõi, điều khiển và đặt lịch phát nội dung cho tất cả các màn hình của mình theo thời gian thực.

Màn hình chuyên dụng và giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung được Cobi Bread ứng dụng tại cửa hàng
Màn hình chuyên dụng và giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung được Cobi Bread ứng dụng tại cửa hàng

Cobi Bread ứng dụng giải pháp quản lý màn hình quảng cao tập trung Mesh cho cửa hàng của mình để tăng hiệu quả về mặt hiển thị và quản lý nội dung. Mesh hân hạnh là nhà cung cấp màn hình chuyên dụng và giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung cho cửa hàng COBI BREAD!

Xem thêm: Milano Coffee Ứng Dụng Giải Pháp Mesh Multizone Digital Signage

Liên hệ với Mesh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@mesh.vn
 • Fanpage: mesh
«
»