Giải pháp Digital Signage cho cửa hàng tiện lợi tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Giải pháp Digital Signage cho các cửa hàng tiện lợi

Hiện nay, giải pháp Digital Signage cho cửa hàng tiện lợi, chuỗi bán lẻ rất cần thiết và hữu ích. Vì chúng giúp cho các cửa hàng hiển thị nhiều loại sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu của họ.

Mặc dù ngày càng có nhiều người chấp nhận sự dễ dàng trong mua sắm trực tuyến nhưng cửa hàng tiện lợi đang phát triển mạnh mẽ. Tốc độ là tất cả trong thế giới ngày nay, phần lớn những người vẫn thích mua sắm tại cửa hàng, mong đợi các dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng và có được trải nghiệm tuyệt vời tại các cửa hàng. Digital Signage có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong trường hợp này giữa các chiến lược tiếp thị khác nhau để cuối cùng thúc đẩy doanh số bán hàng cho các chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Màn hình Digital Signage thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí và dễ dàng cập nhật giúp các cửa hàng tiện lợi, nơi cung cấp hầu hết tất cả các mặt hàng hàng ngày từ cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh hay mỹ phẩm, thuốc không kê đơn, theo nhiều cách.

Xem thêm: 7 giải pháp Bán Lẻ Thông Minh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

Giải pháp Digital Signage hữu ích cho cửa hàng tiện lợi

Giải pháp Digital Signage cho các cửa hàng tiện lợi rất hữu ích vì khả năng hiển thị đa dạng của nó. Từ quảng cáo đến khuyến mãi bán hàng, nó có thể hiển thị thêm thông tin có thể phù hợp với khách hàng bên cạnh giá của sản phẩm, giúp nâng cao danh tiếng của cửa hàng tiện lợi như một cơ sở hiện đại và cập nhật.

Màn hình Digital Signage rất hữu ích cho các cửa hàng tiện lợi, chuỗi bán lẻ hiện nay.
Màn hình Digital Signage rất hữu ích cho các cửa hàng tiện lợi, chuỗi bán lẻ hiện nay.

Thu hút khách hàng đang di chuyển xung quanh cửa hàng

Màn hình kỹ thuật số được bố trí đẹp mắt với hình ảnh và video thu hút sự chú ý của khách hàng đang di chuyển, giúp họ có ấn tượng đầu tiên về những gì có trong cửa hàng. Hàng mới về và các sản phẩm đặc biệt có thể được hiển thị dễ dàng, cung cấp thông tin cập nhật.

Trong các cửa hàng, phần lớn khách hàng quan tâm đến các ưu đãi khác nhau và nội dung quảng cáo khác, có thể được hiển thị kỹ thuật số đúng lúc và theo cách hấp dẫn. Việc trưng bày rộng rãi các mặt hàng khuyến khích tăng chi tiêu, dẫn đến doanh số bán hàng tốt hơn.

Giảm thời gian chờ đợi nhận thức

Màn hình Digital Signage với nhiều thông tin và hình ảnh thu hút khách hàng, giảm cảm giác chờ đợi lâu đặc biệt là vào giờ cao điểm. Những màn hình như vậy sẽ giải trí và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Cùng với thông tin về nội dung cửa hàng, bảng hiệu có thể hiển thị thông tin chung và các thông tin khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tối ưu chi phí tiếp thị hiệu quả

Giải pháp Digital Signage cho cửa hàng tiện lợi là một cách hiệu quả về chi phí để tiếp thị. Nó thuận tiện và dễ sử dụng hơn vì việc thay đổi cách trình bày màn hình và nội dung chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sự dễ dàng trong việc đặt màn hình trên tường cửa hàng giúp tiết kiệm không gian cửa hàng. Nó cũng có thể giảm lao động, thay thế nhân viên cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra, phần mềm công nghệ Digital Signage rất đơn giản, có thể quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nổi bật trong cạnh tranh

Trong ngành cửa hàng tiện lợi có tính cạnh tranh cao, giải pháp Digital Signage mang lại cho bất kỳ cửa hàng nào lợi thế bổ sung rất cần thiết. Với màn hình có độ phân giải cao, dễ dàng tùy chỉnh, các cửa hàng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của họ. Không chỉ vậy, việc hiển thị các thông điệp hữu ích chung và các hoạt động của cộng đồng địa phương sẽ thu hút khách hàng địa phương.

Các nghiên cứu cho thấy rằng màn hình bảng hiệu kỹ thuật số và các công nghệ hỗ trợ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như lòng trung thành với thương hiệu một cách đáng kể. Thông tin cập nhật về sản phẩm mới, ưu đãi, các chương trình khuyến mãi và dịch vụ khác giúp cửa hàng đạt được lợi thế cạnh tranh, đồng thời khuyến khích khách hàng quay lại lần nữa.

Màn hình Digital Signage giúp cửa hàng của bạn nổi bật và thu hút hơn.
Màn hình Digital Signage giúp cửa hàng của bạn nổi bật và thu hút hơn.

Giải pháp Digital Signage Mesh giúp các cửa hàng tiện lợi tăng doanh số như thế nào?

Mesh – nhà cung cấp giải pháp Digital Signage hàng đầu Việt Nam, đồng thời cung cấp các giải pháp thông minh, chuyển đổi số với các công nghệ tiên tiến hàng đầu cho chuỗi cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao với chi phí tốt nhất Việt Nam.

Giải pháp Digital Signage Mesh với phần mềm dễ sử dụng, giúp quản lý một hoặc nhiều màn hình hiệu quả, tạo và cập nhật nội dung từ xa nhanh chóng theo thời gian thực. Giúp chuỗi cửa hàng tiện lợi tối ưu thời gian, công sức, chi phí và nâng cao hiệu quả tiếp thị, tăng doanh số với các ưu điểm vượt trội:

  • Làm nổi bật các ưu đãi đặc biệt hàng ngày/hàng tuần
  • Thay đổi/Lên lịch nội dung hiệu quả
  • Chạy các chương trình khuyến mãi theo mùa để tăng doanh số bán hàng
  • Tạo bài thuyết trình bắt mắt bằng video
  • Gửi tin nhắn được nhắm mục tiêu đến người bảo trợ

Mesh tự hào là nhà cung cấp giải pháp Digital Signage cho các chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Guardian, Pharmacity, Đảo Hải Sản, Cobi Bread,… Mesh cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn không chỉ về chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn vì thái độ phục vụ tận tâm. Liên hệ với Mesh ngay hôm nay để trải nghiệm giải pháp Digital Signage hiệu quả cao hơn – chi phí thấp hơn!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»