Giải pháp Digital Signage cho Thẩm mỹ viện và Spa

giải pháp digital signage cho thẩm mỹ viện và spa

Giải pháp Digital Signage cho thẩm mỹ viện và Spa – Một giải pháp truyền thông hiện đại và hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0. Cho phép bạn tối đa hóa mức độ tương tác bằng cách quảng cáo các dịch vụ có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn thông qua màn hình. Hiển thị các ưu đãi, khuyến mãi, thông tin và mẹo làm đẹp bằng hình ảnh, video và hoạt ảnh sống động cho khách hàng của bạn. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng và bạn sẽ đặt được nhiều cuộc hẹn hơn và cung cấp trải nghiệm đặc biệt mà khách hàng của bạn sẽ say mê.

Chuyển đổi thẩm mỹ viện/spa của bạn với giải pháp Digital Signage

Các ngành công nghiệp làm đẹp đang chịu áp lực ngày càng tăng trong việc kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một loạt các dịch vụ được cung cấp tại các địa điểm khác nhau gần bạn hơn, cạnh tranh ngày càng cao và nguy cơ mất khách hàng trung thành luôn là mối lo ngại. Mesh cung cấp giải pháp Digital Signage – màn hình bảng hiệu kỹ thuật số cho thẩm mỹ viện và Spa để quảng bá hoạt động tiếp thị và thông báo nội bộ của bạn tới khách hàng, tạo giải trí với nội dung trực tiếp.

Một số lợi ích của giải pháp Digital Signage cho thẩm mỹ viện và Spa bao gồm:

 • Tăng doanh số và đưa ra nhiều ý tưởng hơn cũng như giáo dục khách hàng về quy trình.
 • Giải trí cho khách hàng bằng sản phẩm/dịch vụ của bạn, dễ dàng bán thêm hoặc bán chéo.
 • Tiết kiệm chi phí in áp phích và lắp đặt.
 • Hiển thị giờ làm việc, khuyến mãi hàng tuần và hàng tháng.
 • Giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng và họ cảm thấy được thông báo và chăm sóc.
 • Có thể hoạt động như một công cụ tư vấn có giá trị bằng cách hiển thị các tin tức/thời trang/phong cách/mẹo làm đẹp mới.
 • Tăng uy tín bằng cách hiển thị lời chứng thực của khách hàng hoặc triển khai tường truyền thông xã hội.
 • Tạo nguồn doanh thu mới bằng cách cho phép các nhà cung cấp quảng cáo hiển thị quảng cáo sản phẩm/dịch vụ liên quan.
 • Cải thiện bầu không khí trong tiệm của bạn và thay đổi tiệm của bạn thành một doanh nghiệp cao cấp và có lợi nhuận với màn hình bắt mắt.

Thu hút khách hàng của bạn bằng các dịch vụ bảng hiệu kỹ thuật số giá cả phải chăng của Mesh. Công nghệ đã được chứng minh này đang trở nên phổ biến trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ viện và chúng tôi ở đây để giúp bạn triển khai giải pháp truyền thông hiệu quả và tiện lợi trong thời đại công nghệ 4.0.

Tại sao lại là Mesh Digital Signage?

Truyền thông, quảng bá hiệu quả cho thẩm mỹ viện, spa với giải pháp Mesh Digital Signage.
Giải pháp Digital Signage cho thẩm mỹ viện và Spa giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, quảng bá hiệu quả và phát triển thương hiệu của bạn.

Các Thẩm mỹ viện và Spa có thể tăng lợi nhuận bằng cách hiện đại hóa doanh nghiệp của họ, quảng bá sản phẩm/dịch vụ và tăng danh tính của họ trong một thị trường đông đúc. Mesh cung cấp các dịch vụ quảng cáo từ đầu đến cuối và chúng tôi không bao giờ bỏ mặc bạn. Các giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh bao gồm màn hình và ki-ốt kết hợp với phần mềm quản lý nội dung từ xa hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trong doanh nghiệp của mình. Tác động đến trải nghiệm của khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn, củng cố thương hiệu của bạn và tăng ROI tiếp thị tổng thể. Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số hiệu quả về chi phí như:

 • Nền tảng dựa trên đám mây cho phép bạn dễ dàng biến bất kỳ màn hình nào thành màn hình Digital Signage. Quản lý từ xa hiệu quả tất cả nội dung của bạn ở mọi nơi trên thế giới từ nền tảng này.
 • Hỗ trợ màn hình hoặc áp phích kỹ thuật số HD/FHD/UHD.
 • Màn hình tương tác hoặc ki-ốt để thu hút khách hàng.

Phần mềm Mesh Digital Signage dựa trên đám mây mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp bạn bắt đầu nhanh chóng và cho phép bạn kiểm soát thông điệp của mình. Phần mềm dựa trên web/app có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ máy tính/điện thoại nào có truy cập internet. Mesh sẽ giúp bạn triển khai nhanh chóng các màn hình hiển thị cũng như đáp ứng mọi nội dung yêu cầu. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ khách hàng thân thiện và đảm bảo hiệu suất tuyệt vời.

Xem thêm: Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Digital Signage uy tín hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng giải pháp Digital Signage cho thẩm mỹ viện và Spa

Sau đây là một số ứng dụng Mesh triển khai giải pháp Digital Signage cho thẩm mỹ viện và spa của bạn. Chúng tôi đặt những màn hình này ở những vị trí chiến lược mà khách hàng có thể tiếp xúc tối đa và sử dụng thông tin liên quan ở đúng nơi một cách dễ dàng. Chúng tôi có thể cung cấp các loại màn hình, kích cỡ và các tùy chọn lắp đặt khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tường truyền thông xã hội

Với tường xã hội, hãy thu hút khán giả của bạn hơn bao giờ hết! Phát các nguồn cấp dữ liệu hoặc bài đăng trên mạng xã hội của bạn lên màn hình HD để thu hút khách hàng của bạn. Hiển thị các nguồn cấp dữ liệu được lọc tương tác của các bài đăng của khách hàng với các tài khoản và thẻ bắt đầu bằng # trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn trên Instagram, Facebook, Twitter,…

Bảng menu thẩm mỹ viện

Menu kỹ thuật số của tiệm với hình ảnh/video/hình ảnh động có thể thu hút sự chú ý của khách hàng ở trong và ngoài tiệm. Ngoài các dịch vụ cơ bản của bạn, bảng menu/áp phích kỹ thuật số có thể là một công cụ để bán thêm các sản phẩm/dịch vụ có lợi nhuận cao hơn của bạn như chăm sóc tóc, làm nổi bật chương trình ưu đãi, chăm sóc móng chân, chăm sóc da mặt, lột da, tẩy lông, mát-xa và trang điểm hoàn chỉnh.

Hướng dẫn kỹ thuật số

Sử dụng ki-ốt màn hình cảm ứng làm nhân viên trợ giúp kỹ thuật số để cung cấp thông tin cho khách hàng của bạn. Khách hàng có thể điều hướng qua các menu danh mục tương tác, mẹo, thông tin sản phẩm, ưu đãi và khuyến mãi trong khi chờ đợi dịch vụ. Có thể giúp tăng doanh số bán hàng tại cửa hàng bằng cách cung cấp chi tiết sản phẩm và thông tin thương mại của nhà cung cấp trên màn hình.

Bức tường video

Màn hình ghép 2×2 hoặc 3×3 liền mạch cho phòng chờ và lối đi bộ của khách hàng tiềm năng là một cách hiệu quả để quảng cáo các dịch vụ nội bộ. Chuyển đổi không gian tường trống của bạn thành các bức tường hiển thị kỹ thuật số giáo dục và tiếp thị trực tiếp, bắt mắt. Điều này sẽ hiện đại hóa và cải thiện bầu không khí trong tiệm của bạn.

Hiển thị cửa sổ

Các thẩm mỹ viện có thể dễ dàng tăng 10 đến 15% hoạt động kinh doanh bằng cách quảng cáo dịch vụ của họ cho những khách hàng tiềm năng đi ngang qua. Chạy các quảng cáo động bắt mắt đến thị trường mục tiêu đi ngang qua tiệm của bạn mỗi ngày.

Hãy tận dụng Giải pháp Digital Signage cho thẩm mỹ viện và Spa của bạn để nâng cao trải nghiệm khách hàng, quảng bá hiệu quả và phát triển thương hiệu ngay hôm nay! Liên hệ với chúng tôi:

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@mesh.vn
 • Fanpage: mesh
«
»