10 Lợi ích tuyệt vời của màn hình Digital Signage tại nơi làm việc cho tất cả các ngành

lợi ích của màn hình digital signage tại nơi làm việc

Digital Signage là một hệ thống trình chiếu nội dung điện tử trên màn hình để thông báo cho khách hàng hoặc nhân viên về thông tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, cập nhật tin tức hoặc thông báo cụ thể trong công ty. Sử dụng màn hình Digital Signage tại nơi làm việc có thể giúp công ty truyền đạt thông tin một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của nhân viên.

Dưới đây là 10 lợi ích tuyệt vời của màn hình Digital Signage mang lại cho các công ty ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khi áp dụng tại nơi làm việc của mình:

Sử dụng màn hình Digital Signage tại nơi làm việc tăng năng suất công ty

Cải thiện quy trình làm việc của công ty bằng cách hiển thị nội dung có liên quan trên màn hình của bạn. Hiển thị các nhiệm vụ, số liệu thống kê hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác mà bạn muốn cung cấp cho nhân viên của mình. Hiển thị loại nội dung này trên màn hình của bạn để giúp điều phối và quản lý nhóm của bạn một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể hiển thị Google Analytics trên màn hình , chia sẻ thống kê cuộc gọi hoặc bảng nhiệm vụ. Cho dù bạn thích nội dung nào, với màn hình Digital Signage tại nơi làm việc, bạn có thể hiển thị tất cả các KPI cốt lõi của mình. Bảng hiệu kỹ thuật số truyền thông doanh nghiệp giúp đáp ứng một loạt các hoạt động và nhu cầu của văn phòng.

Hiển thị Google Analytics trên màn hình Digital Signage
Hiển thị Google Analytics trên màn hình Digital Signage

Tiết kiệm thời gian bằng cách quản lý tập trung và truyền đạt các thông điệp của công ty

Tất cả nhân viên của bạn có thể truy cập thông tin bạn chia sẻ, bất kể họ ở đâu. Nó có thể có sẵn trên màn hình của bạn để nhân viên xem hoặc xem lại bất cứ khi nào họ cần. Tập trung vào bất kỳ loại thông tin nào có thể hữu ích cho nhân viên của bạn. Và bạn có thể cập nhật nội dung từ xa, bất kể trụ sở chính, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn cách xa đến đâu. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng của chúng tôi thích bảng hiệu kỹ thuật số để liên lạc nội bộ hơn là phát tờ rơi.

Xem thêm: Truyền thông nội bộ doanh nghiệp – Ứng dụng Cloud Digital Signage

Cải thiện an ninh và an toàn với màn hình Digital Signage tại nơi làm việc

Bạn có thể dễ dàng hiển thị các mẹo và hướng dẫn an toàn liên quan đến vi-rút corona hoặc các tiêu chuẩn vệ sinh chung và an toàn tại nơi làm việc trên màn hình của mình. Sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số của công ty tại nơi làm việc đảm bảo rằng tất cả nhân viên của bạn đều có quyền truy cập vào nội dung quan trọng. Bạn có thể xem các mẫu bảng hiệu kỹ thuật số covid-19 miễn phí của chúng tôi . Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị nội dung liên quan hoặc sử dụng nội dung do các cơ quan có liên quan cung cấp . Ngoài ra, bạn có thể hiển thị các tiêu chuẩn hoặc giao thức an toàn tùy chỉnh mà bạn cần tuân thủ với biển báo kỹ thuật số tại nơi làm việc. Quan trọng nhất, bạn có thể coi Workplace Digital Signage như một bảng hiển thị kỹ thuật số cho nhân viên văn phòng.

Truyền tải thông điệp của bạn bằng hình ảnh kích thích khi bạn không thể sử dụng loa

Ở những nơi ồn ào, chẳng hạn như nhà máy hoặc ở những nơi yên tĩnh, chẳng hạn như bệnh viện , việc giao tiếp gặp thêm một trở ngại. Bạn không thể sử dụng loa. Tuy nhiên, lợi ích của giao tiếp kỹ thuật số bao gồm thực tế là bạn vẫn có thể thông báo cho nhân viên hoặc khách của mình một cách hiệu quả bằng cách hiển thị thông báo trên màn hình. Màn hình Digital Signage tại nơi làm việc là một giải pháp lý tưởng cho tất cả các ngành nghề.

Thu hút sự chú ý của nhân viên bằng cách hiển thị thông tin quan trọng

So với các nội dung in trên giấy dán ở bảng thông báo hoặc các phương pháp thông báo truyền thống thì Digital Signage giúp dễ dàng thu hút nhân viên hơn bằng những nội dung động hấp dẫn, hình ảnh nổi bật. Với Digital Signage, bạn có nhiều tùy chọn để chia sẻ nội dung trên nhiều màn hình ở bất kỳ nơi nào. Dễ dàng đưa ra thông báo của bạn đơn giản hoặc lạ mắt như bạn muốn. Bạn có thể đánh dấu thông tin quan trọng hoặc thêm văn bản cuộn và mã đánh dấu, nếu cần. Bạn cũng có thể tạo các mẫu tùy chỉnh để dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ với nhân viên của mình. Mesh cho phép bạn sử dụng bảng hiển thị kỹ thuật số để liên lạc trong văn phòng trở nên rất dễ dàng đối với tất cả các nhóm để cập nhật hàng ngày các thông báo quan trọng.

Cung cấp đào tạo liên tục cho nhân viên và cải thiện năng suất

Bạn có thể hiển thị video giáo dục hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác bằng bảng hiệu văn phòng công ty kỹ thuật số. Nội dung này giúp nhân viên của bạn xây dựng các kỹ năng liên quan hoặc áp dụng các hành vi cụ thể tại nơi làm việc.

Không cần thiết bị ‘người nhận’ – Nội dung màn hình của bạn có sẵn cho tất cả nhân viên của bạn

Với màn hình Digital Signage tại nơi làm việc, nhân viên của bạn không cần một thiết bị cụ thể để có được thông tin bạn muốn truyền tải. Họ không cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ. Lưu ý rằng một số nơi làm việc không có máy tính xách tay hoặc máy trạm PC. Trong mọi trường hợp, với các giải pháp Digital Signage, bạn có thêm tùy chọn để giao tiếp, nếu muốn.

Giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc và hài lòng

Workplace Digital Signage ứng dụng trong các cuộc họp
Workplace Digital Signage ứng dụng trong các cuộc họp

Chúng tôi thường tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, nhưng chính những nhân viên hài lòng mới đạt được điều đó. Và điều đó áp dụng ngay cả khi nhân viên của bạn không tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của bạn. Tại sao? Bởi vì cảm xúc tại nơi làm việc ảnh hưởng đến văn hóa công ty và năng suất làm việc. Và một cách sáng tạo để truyền cảm xúc cho nhân viên của bạn là sử dụng nội dung trực quan trên màn hình của bạn.

Tăng cường gắn kết nhóm và tạo văn hóa công ty

Sử dụng biển báo kỹ thuật số tại nơi làm việc để hiển thị các thông điệp có liên quan. Ghi công cho những người có thành tích tốt nhất hoặc cho phép nhân viên của bạn “đăng” thông điệp đánh giá cao trên màn hình. Tất cả nhân viên sử dụng cùng một thông tin, với nội dung được hiển thị trên màn hình của bạn.

Không còn in và lãng phí giấy – Sống xanh và giảm chi phí văn phòng phẩm

Workplace Digital Signage
Workplace Digital Signage

Vì bạn có thể tận dụng tối đa màn hình của mình để phát thông tin liên quan cho nhân viên, công ty của bạn có thể thân thiện với môi trường hơn. Và, với Digital Signage Mesh, bạn có thể tiến thêm một bước nữa. Hẹn giờ tắt màn hình khi không có nhân viên xung quanh. Tại sao phải hiển thị nội dung khi văn phòng, cửa hàng hoặc nhà máy của bạn đóng cửa? Bạn có thể lựa chọn màn hình tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, mức tiêu thụ năng lượng của màn hình thực sự thấp so với các thiết bị khác được sử dụng tại nơi làm việc, chẳng hạn như điều kiện không khí. Áp dụng màn hình Digital Signage tại nơi làm việc góp phần vào chính sách tiết kiệm năng lượng của bạn.

Liên hệ với Mesh để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm ngay giải pháp Workplace Digital Signage cho công ty của mình:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»