Mesh hân hạnh là nhà cung cấp Background Music và màn hình LCD cho Rise Việt Nam – Trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu

Mesh cung cấp Background Music và màn hình LCD cho Rise Việt Nam

Mesh cung cấp Background Music và màn hình LCD cho Rise Việt Nam – Trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu, đáp ứng các tiêu chí và mang lại hiệu quả cao trong việc đào tạo, giảng dạy cũng như kích thích sự tập trung, thích thú học tiếng Anh cho trẻ.

Rise – hệ thống Trung tâm Anh ngữ toàn cầu, dẫn đầu trong giải pháp công nghệ giáo dục hiện đại 4.0 cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Với cam kết tâm huyết nâng cao chất lượng giáo dục bằng ứng dụng công nghệ hiện đại, đến nay, hệ thống Rise đã phát triển hơn 300 trung tâm trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tận dụng công nghệ tiên tiến để mang lại sự tiện lợi, nâng cao hiệu quả cho công việc đào tạo cũng như sự tiếp thu ở trẻ, Rise Việt Nam đã tin tưởng chọn Mesh là nhà cung cấp Background Music và màn hình LCD đáp ứng được các tiêu chí của Rise và mang lại nhiều giá trị tuyệt vời trong môi trường giáo dục.

  • Sử dụng âm nhạc và màn hình LCD hiển thị giúp Rise Việt Nam mang đến môi trường giáo dục tân tiến, qua đó rèn luyện kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, phản biện ở trẻ, đồng thời khuyến khích tinh thần học tập, cung cấp sự tự tin, năng lượng tích cực cho trẻ.
  • Các bài học, hình ảnh qua nhiều chủ đề được hiển thị sắc nét, sinh động, thú vị trên màn hình giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng, tăng sự tương tác và chủ động giao tiếp cho trẻ. Kích thích hứng thú học tập và sử dụng tiếng Anh tốt hơn.
  • Các hoạt động, chương trình đào tạo & giảng dạy, bài thuyết trình thông qua màn hình được trình bày sinh động, xây dựng kỹ năng lãnh đạo từ độ tuổi nhỏ, giúp trẻ có suy nghĩ độc lập, sáng tạo trong giải quyết vấn đề, làm việc và giao tiếp với mọi người.
Mesh cung cấp background music và màn hình LCD cho Rise Việt Nam
Mesh cung cấp background music và màn hình LCD cho Rise Việt Nam

Mesh góp phần giúp Rise Việt Nam đem đến giải pháp giáo dục tân tiến cùng chất lượng cao nhất để giúp trẻ chuẩn bị cho việc hội nhập toàn cầu trong tương lai.

Xem thêm: Case Study các khách hàng khác ứng dụng giải pháp, công nghệ Mesh

Liên hệ Mesh ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm các giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu, công nghệ tiên tiến với chi phí tốt nhất Việt Nam:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»