Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Background Music uy tín hàng đầu Việt Nam

Mesh nhà cung cấp giải pháp background music hàng đầu việt nam

Mesh tự hào là nhà cung cấp giải pháp Background Music uy tín hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng trong mọi lĩnh vực tin dùng. Chúng tôi cung cấp âm nhạc tuyệt vời, chất lượng nhạc đỉnh cao với nhiều tính năng vượt trội, cho phép phát nhạc ưu đãi và khuyến mãi tại cửa hàng của bạn.

Giải pháp Background Music Mesh là cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng doanh số bán hàng và tạo bầu không khí tuyệt vời trong cửa hàng của bạn. Trong vòng chưa đầy 5 phút, Mesh có thể giúp bạn đồng bộ hóa nhạc trên nhiều cửa hàng.

Background Music Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Background Music hàng đầu Việt Nam

Giải pháp Background Music – Âm thanh nhạc nền đa vùng Mesh giúp bạn kiểm soát âm lượng, chất lượng nguồn nhạc tại một đến hàng ngàn cửa hàng. Âm nhạc có thể phát giống hoặc khác nhau tại các địa điểm, tạo không gian sống động, thú vị hơn.

Background Music Mesh là một giải pháp âm nhạc hoàn chỉnh cho cửa hàng của bạn. Cho dù bạn là một cửa hàng đơn lẻ hay một thương hiệu toàn cầu. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng phát bản nhạc bạn chọn trong cửa hàng, nhà hàng hoặc khách sạn,…

Background Music Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Background Music hàng đầu Việt Nam
Background Music Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Background Music hàng đầu Việt Nam

Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Background Music hàng đầu Việt Nam, cung cấp giải pháp uy tín, chất lượng cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Quản lý âm nhạc từ xa hiệu quả cho một hoặc hàng ngàn cửa hàng.
 • Cung cấp bản nhạc chất lượng cao với số lượng lớn
 • Nhạc bản quyền không giới hạn lên đến hơn 6 triệu bài
 • Chi phí hợp lý
 • Khả năng linh hoạt cao
 • Hoạt động ổn định, bền bỉ
 • Lắp đặt tận nơi
 • Hỗ trợ 24/7

Với giải pháp Multizone Background Music Mesh, bạn có thể hoàn toàn thoải mái lựa chọn những bản nhạc riêng theo sở thích và phong cách, nhu cầu của từng mô hình lĩnh vực kinh doanh với chất lượng nhạc tuyệt hảo làm hài lòng mọi khách hàng của bạn.

Xem thêm: Tại sao cần triển khai giải pháp quản lý âm thanh nhạc nền đa vùng cho hệ thống cửa hàng?

Tính năng vượt trội của giải pháp Background Music Mesh

Các tính năng nổi bật của giải pháp Background Music Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Background Music hàng đầu Việt Nam nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường:

– Dễ dàng cài đặt: Có thể cài đặt trình phát nhạc với ứng dụng Background Music Mesh của bạn sau vài phút. Chỉ cần kết nối với internet và hệ thống âm thanh của bạn là đã thiết lập và chạy.

– Một bài nhạc cho tất cả các địa điểm: Nhạc có thể phát giống hoặc khác nhau với cùng một mức âm lượng tại tất cả các địa điểm.

– Đặt lịch phát tự động: Dễ dàng đặt các lịch phát các profile  nhạc khác nhau trong ngày. Lịch phát nhạc ưu tiên theo sự kiện.

– Hoạt động độc lập: Sử dụng Mesh Media Box riêng giúp các thiết bị như máy POS, PC được giải phóng.

– Chế độ offline: Sau khi đồng bộ xong nội dung, nhạc có thể phát trong tình trạng bị mất internet.

– Kết hợp với kho nhạc bản quyền ZingMP3: Sử dụng nguồn nhạc bản quyền chất lượng cao. Nội dung phong phú với quyền tác giả và quyền liên quan.

– Chất lượng cao, phong phú thể loại: Cung cấp phong phú thể loại nhạc Việt, Âu Mỹ, K-pop, EDM quốc tế,… với chất lượng đỉnh cao, giúp dễ dàng đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

– Nhạc mới được cập nhật thường xuyên: Các chủ đề playlist, những album nhạc mới nhất từ các nghệ sĩ nổi tiếng, bản nhạc độc quyền được cập nhật thường xuyên. Giúp bạn nhanh chóng bắt kịp nhạc xu hướng với chất lượng cao.

– Thay đổi theo thời gian thực: Âm nhạc có thể thay đổi dễ dàng theo thời gian thực.

– Âm nhạc quảng cáo: Các bản ghi âm quảng cáo của bạn dễ dàng được chèn vào nội dung âm nhạc thường ngày.

– Báo cáo: Nội dung nhạc, tần suất, thời lượng phát, tình trạng thiết bị dễ dàng được giám sát qua chức năng báo cáo.

Giải pháp Background Music Mesh có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

Mesh - nhà cung cấp giải pháp Background Music hàng đầu Việt Nam cho chuỗi cửa hàng
Mesh – nhà cung cấp giải pháp Background Music hàng đầu Việt Nam cho chuỗi cửa hàng

Tăng doanh số bán hàng

Với các quảng cáo và ưu đãi của riêng bạn phát cả ngày trên ứng dụng Backgroun Music Mesh, bạn có quyền tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng tại nơi mua hàng. Tăng doanh thu và chi tiêu của khách hàng trong cửa hàng của bạn ngay bây giờ, đồng thời tạo bầu không khí tuyệt vời khi họ mua sắm.

Tăng nhận thức về thương hiệu của bạn

Giải pháp Background Music Mesh tạo và thương mại hóa các mạng vô tuyến cho các nhà bán lẻ. Cách tiếp cận của chúng tôi cải thiện trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng và cung cấp một nền tảng độc đáo và linh hoạt để giao tiếp trực tiếp với họ khi họ mua sắm. Âm nhạc gốc và miễn phí bản quyền được điều chỉnh để phù hợp với môi trường bán lẻ của bạn.

Cải thiện bầu không khí

Với âm nhạc tuyệt vời, bầu không khí tuyệt vời để lại cho khách hàng của bạn ấn tượng tích cực lâu dài về doanh nghiệp của bạn bằng cách phát nhạc tuyệt vời khi họ mua sắm. Mesh mang đến trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp cao giúp thương hiệu của bạn trở nên mới mẻ và sáng tạo.

Mesh cung cấp cho doanh nghiệp của bạn kênh âm nhạc trong cửa hàng của riêng bạn, chạy nhạc phù hợp với khách hàng của bạn và chỉ phát quảng cáo của riêng bạn cho các dịch vụ và ưu đãi của bạn.

Xem thêm: Case Study khách hàng của Mesh ứng dụng thành công giải pháp Multizone Background Music Mesh

Mesh tự hào là nhà cung cấp giải pháp Background Music uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng lớn thuộc mọi lĩnh vực tin tưởng lựa chọn qua nhiều năm liền. Một số khách hàng tiêu biểu sử dụng giải pháp Background Music của chúng tôi như: Pizza Hut, Domino’s Pizza Việt Nam – Thương hiệu Pizza số 1 thế giới, KOI Thé – Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Việt Nam, Highlands Coffee – Thương hiệu cà phê hàng đầu việt nam, Guardian – Chuỗi Cửa Hàng Sức Khoẻ Sắc Đẹp Hàng Đầu Việt Nam, Hoàng Ty – Chuỗi nhà hàng ẩm thực nổi tiếng tại TP.HCM, Phê La,… Mesh cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về chất lượng, giá cả mà còn vì thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo. Liên hệ với Mesh ngay hôm nay để triển khải giải pháp Background Music nâng cao trải nghiệm và tăng doanh thu cho chuỗi cửa hàng của bạn!

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@mesh.vn
 • Fanpage: mesh
«
»