Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Digital Signage uy tín hàng đầu Việt Nam

Mesh - nhà cung cấp giải pháp Digital Signage uy tín hàng đầu Việt Nam

Mesh tự hào là nhà cung cấp giải pháp Digital Signage hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cung cấp các giải pháp thông minh, chuyển đổi số với các công nghệ tiên tiến hàng đầu cho chuỗi cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao với chi phí tốt nhất Việt Nam.

Tổng quan về Mesh

Mesh là một nền tảng IoT quản lý thông qua điện toán đám mây được phát triển từ năm 2019 với các giải pháp chuyển đổi số cho cửa hàng – văn phòng.

Các giải pháp cho cửa hàng thông minh gồm:

 • Giải pháp quản lý màn hình quảng cáo tập trung
 • Giải pháp âm thanh nhạc nền tập trung
 • Giải pháp kiểm soát ra vào tập trung, chấm công
 • Giải pháp cửa hàng thông minh

Các giải pháp cho văn phòng thông minh gồm:

 • Giải pháp màn hình truyền thông nội bộ
 • Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng
 • Giải pháp kiểm soát ra vào tập trung, chấm công
 • Giải pháp văn phòng thông minh
Mesh cung cấp các giải pháp thông minh, chuyển đổi số cho cửa hàng, văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam
Mesh cung cấp các giải pháp thông minh, chuyển đổi số cho cửa hàng, văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam

Mặc dù có tuổi đời khiêm tốn nhưng Mesh tự hào các giải pháp mình tạo ra đã được rất nhiều công ty lớn đặt niềm tin sử dụng, cũng như đã góp một phần vào việc giảm workload, nâng cao các khía cạnh tự động hoá trong công việc cho khách hàng ở mọi lĩnh vực.

Xem thêm chi tiết: Mesh Smart Workplace – nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp

Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Digital Signage uy tín hàng đầu Việt Nam

Mesh cung cấp giải pháp Digital Signage – Quản lý màn hình tập trung giúp bạn quản lý màn hình từ xa dễ dàng, tiện lợi chỉ với một thiết bị. Đây là giải pháp cho phép bạn tải, phát nội dung kỹ thuật số lên màn hình và quản lý những nội dung đó theo thời gian thực thông qua Internet.

Với khả năng quản lý tập trung, người dùng có thể cập nhật nội dung đồng thời trên một hoặc nhiều màn hình mà không bị giới hạn bởi số lượng màn hình hay khoảng cách địa lý.

Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Digital Signage hàng đầu Việt Nam với các ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường:

 • Dễ sử dụng, dễ quản lý
 • Chi phí hợp lý
 • Mở rộng không giới hạn
 • Khả năng tuỳ biến
 • Hoạt động ổn định, bền bỉ
 • Lắp đặt tận nơi
 • Hỗ trợ 24/7
Mesh - Nhà cung cấp giải pháp Digital Signage hàng đầu Việt Nam
Mesh – Nhà cung cấp giải pháp Digital Signage hàng đầu Việt Nam

Tính năng nổi bật của giải pháp Mesh Digital Signage

Các tính năng nổi bật của giải pháp Mesh Digital Signage – Nhà cung cấp giải pháp Digital Signage hàng đầu Việt Nam vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường:

Dễ quản lý: Tạo, thay đổi nội dung và đặt lịch chiếu chỉ với vài thao tác. Màn hình hoặc loa của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị, phát đúng nội dung, đúng thời điểm như bạn mong muốn.

Hỗ trợ mọi màn hình: Thông qua Media Player, hệ thống quản trị viên trên Website và App giúp người dùng dễ dàng kết nối với bất kỳ màn hình nào có trang bị cổng HDMI.

Điều khiển từ xa: Người dùng có thể giám sát, thay đổi, điều khiển nội dung của một hoặc nhiều màn hình, loa nhanh chóng thông qua phần mềm quản lý Mesh, từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Hỗ trợ video lên đến 4K: Cho phép upload và hiển thị tất cả các nội dung đa phương tiện với chất lượng cao. Hỗ trợ tất cả các định dạng đa phương tiện.

Phân quyền đa dạng: Hệ thống quản lý tập trung cho phép người dùng có thể mời thêm người dùng, phân quyền quản lý linh hoạt đối với từng màn hình cho từng cá nhân hoặc tổ chức.

Báo cáo chi tiết: Thống kê dữ liệu theo nhiều yêu cầu tùy chỉnh: Nội dung, địa điểm, vùng, thiết bị, thời gian,… Giúp người dùng quản lý chặt chẽ chiến dịch.

Chi phí hợp lý: Nhờ sở hữu hạ tầng máy chủ riêng, Mesh có khả năng cung cấp các giải pháp có hiệu năng tương đương với chi phí tốt nhất.

Lợi ích tuyệt vời của giải pháp Mesh Digital Signage:

– Tiết kiệm thời gian: Cập nhật nội dung mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn muốn từ hệ thống. Bạn không cần phải mất thời gian di chuyển đến từng địa điểm và cài đặt màn hình để tải lên nội dung mới.

– Tiết kiệm nhân lực: Triển khai phát nội dung đồng bộ tới hàng loạt màn hình từ hệ thống sau một lần cấu hình với tính năng Zone. Kể cả khi có nhiều màn hình nằm tại những khu vực khác nhau, bạn cũng chỉ cần một nhân viên để thực hiện những thao tác đơn giản này.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Khi nội dung được cập nhật trực tuyến thay vì cài đặt thủ công. Khách hàng sẽ không bị gián đoạn trải nghiệm. Những nội dung được phát trực tiếp, thông tin mới nhất luôn thu hút sự chú ý của khách hàng, làm giảm cảm giác chờ đợi.

Theo dõi chỉ số hiển thị: Bạn sẽ không thể nào đo được số lần hiển thị của nội dung khi phát qua USB. Khi phát nội dung qua hệ thống, bạn có thể xuất báo cáo chi tiết về số lần phát, thời gian hiển thị, địa điểm hoặc màn hình phát nội dung đó.

Hạn chế tác động lên màn hình: Chỉ cần lắp đặt một lần duy nhất, mọi thay đổi về nội dung đều được thực hiện trực tuyến. Loại bỏ thao tác cắm, rút USB liên tục. Hạn chế rủi rõ cho màn hình và nhân công trong quá trình triển khai. Bạn cũng có thể theo dõi tình trạng thiết bị thông qua báo cáo từ hệ thống.

Xem thêm: Case Study khách hàng của Mesh ứng dụng thành công giải pháp Mesh Digital Signage

Mesh tự hào là nhà cung cấp giải pháp Digital Signage uy tín hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng trong mọi lĩnh vực tin tưởng lựa chọn qua nhiều năm liền. Một số khách hàng tiêu biểu sử dụng giải pháp Digital Signage của chúng tôi như: Guardian – Chuỗi Cửa Hàng Sức Khoẻ Sắc Đẹp Hàng Đầu Việt Nam, Đảo Hải Sản – Chuỗi Cửa Hàng Hải Sản Hàng Đầu Việt Nam, COBI BREAD, Milano Coffee,… Mesh cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn không chỉ về chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn vì thái độ phục vụ tận tâm. Liên hệ với Mesh ngay hôm nay để trải nghiệm giải pháp Digital Signage hiệu quả cao hơn – chi phí thấp hơn!

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@mesh.vn
 • Fanpage: mesh
«
»