Những ngành nào nên sử dụng phần mềm quản lý màn hình Digital Signage hiện nay?

phan-mem-quan-ly-man-hinh-digital-signage

Phần mềm quản lý màn hình Digital Signage cho phép hiển thị đồ họa, video hoặc văn bản dưới dạng màn hình điện tử và được truyền tải qua các thiết bị bao gồm màn hình máy tính và TV, giúp quản lý và phát nội dung dễ dàng trên nhiều màn hình cùng lúc.

Phần mềm cho phép kiểm soát nội dung được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số được gọi là phần mềm Digital Signage. Phần mềm Digital Signage kết nối nội dung được hiển thị với các thiết bị cần hiển thị nội dung. Nó hoạt động như một nền tảng trung tâm để quản lý và triển khai nội dung trên các màn hình, bất kể chúng chỉ là bảng hiệu kỹ thuật số hay màn hình cảm ứng và màn hình tương tác tiên tiến.

Lợi ích của phần mềm quảng cáo Digital Signage

Phần mềm Digital Signage cho phép người dùng lên lịch và quản lý nội dung để phân phối trên các màn hình kỹ thuật số. Hãy cùng chúng tôi xem xét một số lợi ích của giải pháp này, cụ thể:

Quản lý từ xa

Sử dụng phần mềm quản lý màn hình Digital Signage, người quản lý có thể vận hành tập trung toàn bộ mạng lưới biển hiệu kỹ thuật số. Phần mềm Bảng hiệu kỹ thuật số cho phép người dùng quản lý nội dung bảng hiệu của họ từ bất kỳ vị trí từ xa nào với kết nối mạng, cho phép quản lý hiệu quả tất cả các giao tiếp kỹ thuật số của họ từ một vị trí duy nhất.

phần mềm quản lý màn hình digital signage
Digital Signage – giải pháp truyền thông quảng cáo dẫn đầu xu hướng thế giới

Tối ưu hóa quảng cáo

Phần mềm Digital Signage cho phép các nhà quảng cáo dễ dàng chuyển đổi thông điệp quảng cáo và kiểm tra kết quả trong các môi trường khác nhau. Do đó, các thông điệp tiếp thị và nội dung trực quan có thể được đo lường và tối ưu hóa một cách dễ dàng, giúp các nhà tiếp thị hiểu được nội dung cụ thể phù hợp với một đối tượng cụ thể.

Nhóm màn hình dễ dàng

Với Digital Signage – phần mềm quản lý màn hình tập trung, người dùng có thể quản lý nhiều màn hình kỹ thuật số và sắp xếp các màn hình này thành các nhóm có liên quan. Điều này cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý một tập hợp các màn hình tương tự cùng với một danh sách phát nội dung duy nhất và không phải lập trình danh sách phát riêng lẻ cho từng màn hình.

Sáng tạo nội dung

Phần mềm Digital Signage cung cấp một số khả năng tạo nội dung. Người dùng thường có thể chọn từ thư viện các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng sửa đổi văn bản và tin nhắn để có nội dung sẵn sàng xuất bản nhanh chóng.

Những ngành nào nên sử dụng phần mềm quản lý màn hình Digital Signage?

Các bảng hiệu, màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình quảng cáo LCD, LED, biển hiệu quảng cáo kỹ thuật số tiên tiến đã có mặt ở khắp các thành phố hiện đại trên thế giới ngày nay. Chúng ta thường hay thấy chúng ở  sân bay, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, khách sạn, ga tàu điện ngầm, bệnh viện, nhà hàng, ngân hàng, trường học, sân vận động thể thao, nhà hát và các sự kiện lớn.

Phần mềm digital signage thích hợp với đa dạng ngành nghề
Phần mềm digital signage thích hợp với đa dạng ngành nghề

Bảng hiệu kỹ thuật số và phần mềm để quản lý nó – Gọi chung là giải pháp Digital Signage đang trở thành một công cụ cần phải có trong hầu hết các ngành, phổ biến như chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, công nghệ, tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục và văn phòng công ty. Giúp các doanh nghiệp truyền thông, quảng bá hiệu quả, nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. Đồng thời, cho thấy sự chuyển mình bắt kịp xu hướng thế giới trong việc ứng dụng công nghệ số để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Người dùng của Phần mềm Digital Signage là ai?

Phần mềm quản lý màn hình tập trung Mesh Digital Signage là một công cụ mạnh mẽ để truyền tải các thông điệp quảng cáo và truyền thông cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng phần mềm Digital Signage thường được quản lý bởi nhóm có liên quan đến việc tạo và điều phối các thông điệp kinh doanh và thương hiệu. Những người dùng này bao gồm các thành viên của bộ phận tiếp thị, nhóm truyền thông của công ty, trưởng phòng nhân sự, quản lý văn hóa, quản lý sự kiện và tổ chức thể thao và quản lý hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm chi tiết: Các ngành nghề ứng dụng Digital Signage

Tại sao phần mềm quản lý màn hình tập trung lại quan trọng?

Phần mềm Digital Signage đóng một vai trò quan trọng trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của một doanh nghiệp, đặc biệt liên quan đến tiếp thị, truyền thông và quảng cáo. Phần mềm Digital Signage hỗ trợ trong một số trường hợp sử dụng.

Giao tiếp hiệu quả

Bảng hiệu kỹ thuật số đảm bảo rằng chúng bắt mắt và nó là một trong những hình thức quảng cáo có thể tùy chỉnh nhất. Nó gần như được đảm bảo nhìn thấy bởi đối tượng mục tiêu. Các chủ doanh nghiệp trong ngành bán lẻ có thể sử dụng màn hình hấp dẫn để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của họ, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận. Chúng cũng đóng một vai trò hiệu quả trong việc thúc đẩy hành vi mua sắm bốc đồng ở những người mua sắm.

Giám sát màn hình bảng hiệu kỹ thuật số

Các tổ chức lớn hơn có thể có bảng hiệu kỹ thuật số nằm trên một thành phố hoặc một số thành phố. Đối với những nhân viên cần quản lý và giám sát các bảng kỹ thuật số này, việc di chuyển thực tế đến từng bảng có thể không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được hoặc thực tế. Một hệ thống tập trung như phần mềm Digital Signage đảm bảo rằng việc triển khai màn hình quy mô lớn được quản lý dễ dàng.

Giảm sát và quản lý phần mềm từ xa chuyên nghiệp
Giảm sát và quản lý phần mềm từ xa chuyên nghiệp

Giữ cho nội dung luôn mới mẻ với danh sách phát phong phú

Sử dụng phần mềm Digital Signage, người dùng có thể tạo danh sách với nhiều phần nội dung và chạy chúng dưới dạng danh sách phát trên bảng hiển thị kỹ thuật số của họ. Điều này cho phép các doanh nghiệp giữ cho thông điệp của họ luôn mới mẻ mà không cần phải liên tục hoán đổi nội dung mỗi ngày và chỉ có thể được thực hiện bằng phần mềm quản lý màn hình tập trung.

Hoạt động Real-time

Phần mềm Digital Signage cho phép các nhà tổ chức thay đổi thông báo nhanh chóng dựa trên thời gian thực (chẳng hạn như sự chậm trễ, tin tức mới cập nhật hoặc thông tin thời tiết). Điều này cho phép các doanh nghiệp luôn cập nhật thông tin hiển thị kỹ thuật số của họ và luôn phù hợp với bất kỳ thay đổi nào trong môi trường.

Bảng hiệu kỹ thuật số có thể được đặt trong nhà ở những nơi như trung tâm thương mại, nhà hàng, hành lang văn phòng, rạp chiếu phim, v.v. và ngoài trời – sân vận động thể thao, bến xe buýt và đường sắt, và biển quảng cáo….

Tạm kết

Phần mềm quản lý màn hình Digital Signage mang lại rất nhiều lợi ích và các doanh nghiệp hiện đại không thể bỏ qua nếu muốn nhanh chóng phát triển và để lại trong tâm trí khách hàng những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp về thương hiệu quả mình. Nhanh tay liên hệ Mesh để trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay bạn nhé, bằng cách gọi ngay:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: Mesh
«
»