Tính Năng Any Screen Digital Signage Mesh Biến Màn Hình Cũ Thành Công Cụ Truyền Thông Mạnh Mẽ

Tính năng độc đáo Any Screen Digital Signage Mesh

Tính năng Any Screen Digital Signage vô cùng đặc biệt, rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng không phải bất cứ nhà cung cấp dịch vụ Digital Signage cũng có thể tích hợp được. Mesh là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Signage tích hợp tính năng Any Screen, tiện lợi cho các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tính năng độc đáo Any Screen Digital Signage Mesh
Tính năng độc đáo Any Screen Digital Signage Mesh

Giải pháp Digital Signage Mesh

Mesh cung cấp giải pháp Digital Signage – Bảng hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ dành cho công ty để xuất bản tin tức nội bộ, thông báo, cập nhật quan trọng và nội dung bắt mắt khác trên mọi màn hình có sẵn.

Giải pháp Mesh Multizone Digital Signage được phát triển với các tính năng cụ thể, độc đáo để nâng cao hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp của bạn. Để đạt được hiệu ứng đa kênh thực sự, bộ ứng dụng hoàn chỉnh của chúng tôi thậm chí còn có nhiều thứ hơn nữa để cung cấp.

Hãy truy cập trang tính năng của chúng tôi để biết tổng quan đầy đủ về tất cả các tính năng giúp bạn luôn cập nhật thông tin dễ dàng, nhân viên gắn bó, làm việc hiệu quả và an toàn: GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG – MULTIZONE DIGITAL SIGNAGE

Với Mesh Multizone Digital Signage ứng dụng trong giao tiếp nội dụng sẽ giúp các nhân viên của bạn tiếp cận thông tin nội bộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xuất bản tin tức công ty hoặc thông báo cảnh báo trên mọi màn hình trong tổ chức của bạn để thông báo năng suất hiệu quả cho mọi người. Và bạn nhanh chóng đưa thông điệp của mình thu hút sự chú ý của nhân viên bằng cách sử dụng bất kỳ màn hình nào trong văn phòng.

Giải pháp Mesh Multizone Digital Signage
Giải pháp Mesh Multizone Digital Signage

Tính năng độc đáo Any Screen Digital Signage Mesh giúp gì cho bạn?

Khi bạn muốn tận dụng tất cả các màn hình cũ và biến chúng thành bảng hiệu kỹ thuật số nhưng lo lắng rằng liệu phải xài cùng một hãng màn hình thì mới được tích hợp giải pháp. Bạn hoàn toàn yên tâm với giải pháp của Mesh, tính năng Any Screen Digital Signage Mesh sẽ giúp tích hợp giải pháp vào bất kỳ màn hình nào, tích hợp dễ dàng các màn hình cũ của bạn.

Khác với giải pháp Digital Signage của các hãng (Samsung, LG, Sony…) bắt buộc phải kết hợp chung với màn hình của họ. Thì Mesh Multizone Digital Signage lại vô cùng độc đáo và linh hoạt nhờ tính năng Any Screen – hoạt động trên mọi màn hình, TV hoặc thiết bị, dễ dàng quản lý nhiều màn hình từ mọi nơi.

Mesh Multizone Digital Signage giúp người dùng tận dụng được các màn hình cũ của mình, biến các màn hình cũ thành bảng hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ, trở thành công cụ truyền thông hiệu quả. Ngoài ra, giải pháp Mesh còn giúp:

  • Sản phẩm trở nên sống động, đẹp mắt
  • Nâng tầm thương hiệu
  • Truyền thông nội bộ, thu hút nhân viên, kết nối tập thể
  • Tiếp cận nhiều người hơn
  • Tăng tương tác, năng suất và doanh số bán hàng

Các màn hình cũ được tận dụng làm bảng hiệu kỹ thuật số và đặt trong văn phòng, phòng họp sẽ giúp các bài thuyết trình của đội nhóm đi vào trọng tâm, hấp dẫn và lôi cuốn.

Any Screen Digital Signage tích hợp được với bất kỳ màn hình nào
Any Screen Digital Signage tích hợp được với bất kỳ màn hình nào

Xem thêm: ỨNG DỤNG MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ CHO VĂN PHÒNG – TĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TẠI NƠI LÀM VIỆC

Tại sao nên chọn giải pháp Digital Signage của Mesh?

Ngoài sở hữu tính năng độc đáo Any Screen Digital Signage, giải pháp Mesh còn có nhiều tính năng ưu việt và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Những lợi ích có thể kể đến như:

Tiếp cận nhiều người hơn

Giải pháp Digital Signage Mesh giúp bạn quản lý tập trung đa màn hình dễ dàng, tiếp cận nhân viên, khách hàng và khách truy cập của bạn ngay lập tức qua các màn hình, bảng hiệu kỹ thuật số.

Tận dụng được những màn hình cũ

Tính năng Any Screen Digital Signage Mesh giúp bạn dễ dàng tích hợp bất kỳ màn hình nào mà không cần chung một hãng. Tận dụng màn hình cũ của bạn và biến chúng thành phương tiện truyền thông mạnh mẽ.

Thu hút sự chú ý

Tạo và hiển thị nội dung bắt mắt để thu hút và duy trì sự chú ý của khánch hàng ngay lập tức, tăng tương tác và tỉ lệ chuyển đổi nơi khách hàng.

Nội dung động

Thiết kế, quản lý và truyền phát nội dung của bạn ở bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào – dễ dàng kết nối với các nguồn dữ liệu bên ngoài với độ an toàn, tin cậy cao.

Mesh Multizone Digital Signage quản lý tập trung

Quản lý tập trung 1 hoặc 1000 màn hình, từ xa và trên toàn cầu chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tiết kiệm chi phí

Giải pháp Digital Signage của Mesh giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều các chi phí quản lý, nhân lực và thời gian,… Giải pháp và các dịch vụ của Mesh cung cấp với giá cả hợp lí, phù hợp với các nhu cầu và các mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường.

Với những lợi ích tuyệt vời của giải pháp Mesh Multizone Digital Signage mang lại và sự tiện lợi của tính năng Any Screen. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay tính năng Any Screen Digital Signage của Mesh với màn hình cũ của mình ngay hôm nay mà không cần phải mua thêm màn hình nào. Liên hệ Mesh bằng cách:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: Mesh
«
»