Truyền thông trực tuyến qua Mesh – Cloud Digital Signage

mesh-digital-signage-5.jpg

Truyền thông trực tuyến (live events) lễ khai trương kết hợp công cụ livestream – hình thức truyền thông marketing khuếch trương hiệu quả

Khai trương là một sự kiện thông báo cho tất cả mọi người về sự khởi đầu của một công ty, một cửa hàng hay một showroom. Ngoài chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ, thì làm sao để thu hút khách hàng đến tham gia, theo dõi sự kiện đánh dấu sự có mặt thương hiệu và sản phẩm của mình vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các công cụ truyền thông khuếch trương sự kiện để quảng bá đến đông đảo khách hàng trong dịp này là không thể thiếu. Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì việc khai trương ngoài mời gọi khách hàng đến tham gia, bạn có thể chọn hình thức truyền thông sự kiện đến mọi người qua hình thức livestream trên các mạng xã hội rất hiệu quả, ngoài ra còn một phương thức hỗ trợ mạnh mẽ hơn, giúp khách hàng tăng cường trải nghiệm và tương tác, đó là Mesh – Cloud Digital Signage.

Màn hình kỹ thuật số được áp dụng trên hầu hết các chuỗi bán lẻ, nhà hàng và khách sạn, … Tại bất kì nhà hàng, sảnh khách sạn, các khu vực trong siêu thị nào, bạn cũng dễ dàng bắt gặp một vài màn hình kỹ thuật số. Các doanh nghiệp này đầu tư số lượng lớn màn hình cho các cửa hàng và chi nhánh của mình nhằm quảng bá các sản phẩm hàng đầu. Giúp cải thiện lợi nhuận, tăng nhận diện thương hiệu, tạo niềm tin và động lực mua hàng tới khách hàng.

Thông qua chuỗi màn hình có sẵn này, chúng ta có thể thực hiện việc Truyền thông trực tuyến (Live events) đến hàng nghìn màn hình / cửa hàng / văn phòng cùng lúc:

  • Các buỗi lễ khai trương cửa hàng mới,
  • Quay số / bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng,
  • Đào tạo nghiệp vụ, phổ biến chính sách của Doanh nghiệp
  • Họp trực tuyến.
  • Hiển thị các chỉ số đo lường (doanh số, KPI,…)

Dễ dàng Tiếp cận nhiều khách hàng: với thống kê hơn 80% người dùng internet đã từng xem livestream trên các kênh mạng xã hội, thì Mesh Cloud Digital Signage là công cụ dễ dàng thu hút người dùng, giúp bạn có thể tiếp cận rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bằng một phương pháp có độ tương tác cao hơn. Độ lan tỏa về thông tin buổi lễ không chỉ tại khu vực cửa hàng hay công ty mà còn có thể trải rộng ra các khu vực khác, hơn thế nữa là toàn quốc khi người dùng internet đến mọi nơi, bạn có thể chọn chế độ phát video livestream buổi lễ khai trương của bạn ở bất kỳ khu vực nào bạn muốn.

Tăng tính tương tác: Live Events mang về lượng tương tác cao qua hình thức like, comment trực tiếp và đặc biệt nếu sự kiện của bạn rất ấn tượng, độc đáo, người dùng có thể share sự kiện của bạn đến với người thân, bạn bè để cùng xem buổi lễ khai trương, làm tăng hơn nữa lượt người theo dõi, quan tâm sự kiện của bạn. Thông qua Mesh Cloud Digital Signage, sự tương tác này kéo dài từ “thế giới ảo” qua thế giới thực, thu hút khách hàng đến tham dự với niềm vui và hy vọng mình sẽ trúng thưởng món quà thật thú vị, và mang về các món quà thật ngộ nghĩnh từ cửa hàng thân quen.

Tính chủ động cao: nếu những hình thức marketing khác bạn cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị nhiều thời gian, thì đối với Live Events chỉ cần khi nào bạn cảm thấy phù hợp, tạo lịch phát và có thể bấm máy thực hiện ngay việc phát Sự kiện lên hàng nghìn màn hình tại hàng nghìn cửa hàng ngày lập tức mà không cần bất kỳ một chuyên viên nào phải đến tận nơi thao tác.

Tạo sự gần gũi hơn với khách hàng tiềm năng: trong sự kiện khai trương, bạn có thể giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến với các người xem qua livestream và bạn có thể giải đáp ngay các thắc mắc người xem qua các câu hỏi trực tiếp trên livestream, tạo độ thiện cảm, nâng cao được ý nghĩa của buổi khai trương là ghi dấu ấn hình ảnh và thương hiệu đến người xem. Bạn có thể phối hợp triển khai các chương trình tặng quà tri ân, chương trình giảm giá theo event để kích thích mua hàng, tăng Doanh thu.

Làm tư liệu quảng cáo dài hạn về sau: Mesh Cloud Digital Signage Live Events giúp bạn mang buổi lễ khai trương không chỉ tại thời điểm diễn ra mà ngay sau sự kiện, khi khách hàng bỏ lỡ tham dự buổi khai trương, họ vẫn có thể xem toàn bộ sự kiện. Bên cạnh đó, trong quá trình livestream và thực hiện chương trình, bạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc ý nghĩa, ấn tượng để làm tư liệu quảng cáo sau này như tư liệu hình thành công ty từ những hình ảnh ngày đầu khai trương…

Tiết kiệm chi phí:Mesh Cloud Digital Signage giúp thực hiện Live Events nhanh chóng với 1 cú click chuột, có thể lập kế hoạch trước, là cách marketing tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp, bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí về nhân sự, vật phẩm, PR hay quảng cáo báo đài…mà vẫn có thể thu hút và kết nối khách hàng của mình.

Với những lợi ích to lớn trên của Live Events thông qua Mesh Cloud Digital Signage, thì bạn không nên bỏ lỡ thực hiện hình thức này nếu có dự định truyền thông cho các buổi lễ khai trương của bạn sắp tới nhé!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»