Ứng dụng Digital Signage cho phòng khám nha khoa – Top 5 lý do lý tưởng bạn không nên bỏ qua

bang-hieu-ky-thuat-so-cho-phong-kham-nha-khoa-1024x576.jpg

Ứng dụng Digital Signage cho phòng khám nha khoa hay các lĩnh vực khác đều trở nên phổ biến và cần thiết trong thời đại hiện nay. Tăng hiệu quả truyền thông và trải nghiệm của khách hàng ngay tại phòng khám, cửa hàng của bạn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 75% người chăm sóc cũng như bệnh nhân xem tin nhắn trên Digital Signage (bảng hiệu kỹ thuật số) tại bệnh viện, phòng khám khiến họ cảm thấy nội dung cải thiện trải nghiệm và họ nhận được các thông tin sức khỏe hữu ích.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số cho phòng khám nha khoa. Dùng bảng chỉ dẫn tại phòng khám nha khoa có thể mang lại lợi ích lớn cho cả bệnh nhân cũng như nhân viên và nha sĩ.

Digital Signage gồm phần cứng và phần mềm. Bộ phận phần cứng sẽ là khoản đầu tư một lần và lâu dài. Còn phần mền là khoản thanh toán rất nhỏ theo định kỳ nhưng mang lại cho bạn giá trị nhiều hơn những gì bạn phải trả.

Bảng hiệu kỹ thuật số cho phòng khám nha khoa
Bảng hiệu kỹ thuật số cho phòng khám nha khoa

5 lý do bạn nên ứng dụng Digital Signage cho phòng khám nha khoa

Digital Signage được ứng dụng trong các cửa hàng, phòng khám nha khoa, bệnh viện giúp bạn tương tác với khách hàng, bệnh nhân tốt hơn. Bạn có thể tinh chỉnh những nội dung quan trọng, thông điệp mà bạn muốn truyền tải mỗi ngày đến khách hàng. Bằng cách đơn giản nhất qua màn hình tại cửa hàng, phòng khám của bạn.

Hiển thị nội dung sống động giảm bớt sự im lặng

Hầu hết, tại các phòng khám nha khoa, bệnh viện, các bệnh nhân đến khám đều là người tứ phương, không ai quen biết. Vì vậy, họ không có sự tương tác nhiều với nhau. Thông qua bảng hiệu kỹ thuật số, các nội dụng sống động, thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe răng miệng, quảng cáo ưu đãi,… khiến các bệnh nhân có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và tạo thế chủ động tương tác, khiến họ cảm thấy đây là một chuyến đi vui vẻ.

Hiển thị nguồn cấp tin tức từ một kênh tin tức ưa thích cũng có thể là một cách rất tốt để thu hút mọi người.

Giáo dục bệnh nhân về chăm sóc sức khỏe nha khoa

Chăm sóc sức khỏe nha nha hiển thị trên bảng Digital Signage

Rất nhiều thủ thuật nha khoa là mới đối với bệnh nhân mặc dù họ có thể đã nghe nhiều về nó. Vệ sinh răng miệng cần được chăm sóc tốt hơn, tuy nhiên nó thường bị bỏ qua.

Hiển thị chi tiết về các thực hành vệ sinh răng miệng tốt, bệnh nhân của bạn có thể có những bài học rất quan trọng từ phòng khám của bạn.

Xem thêm: ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG CHO CÁC TỔ CHỨC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Digital Signage cho nha khoa hiển thị thông báo realtime, kịp thời

Digital Signage cho phòng khám nha khoa cho phép bạn hiển thị thông báo dựa trên thời gian thực nhanh chóng và kịp thời: thông báo cho bệnh nhân về phòng khám nha khoa mới, tên bệnh nhân, số thứ tự,…

Hiển thị thông báo realtime trên bảng hiệu kỹ thuật số
Hiển thị thông báo realtime trên bảng hiệu kỹ thuật số

Hiển thị thời gian của phòng khám, các quy tắc tiêu chuẩn đang được tuân thủ, các chứng nhận, lời chứng thực và thông tin chi tiết về các bác sĩ để tăng uy tín, chuyên nghiệp và khiến bệnh nhân an tâm khi chọn phòng khám của bạn.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc không có bất kỳ nha sĩ nào, nhân viên của bạn có thể nhanh chóng ghi lại các điều cần thông báo cho cùng một thông báo và tiếp tục hiển thị thông báo đó trên màn hình.

Hiển thị lời chứng thực của khách hàng để lấy thêm lòng tin

Mọi người thường tìm kiếm các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất bởi họ có rất nhiều lựa chọn để đến. Vì vậy, bạn phải tăng cường nâng cao trải nghiệm khách hàng để họ cảm nhận số tiền xứng đáng và sự lựa chọn của họ đã đúng chỗ.

Việc thu thập phản hồi và đánh giá từ khách hàng của bạn luôn là một điều tốt. Hiển thị chúng trên màn hình để thu hút sự tin tưởng hơn từ những khách hàng lần đầu tiên. Đảm bảo tiếp tục cập nhật những đánh giá này để họ cảm thấy có liên quan và thực tế.

Thời gian chờ đợi của bệnh nhân bớt nhàm chán

Digital Signage cho phép bạn cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới khách hàng

Chắc chắn chờ đợi ở khu vực lễ tân không phải là một cách lý tưởng để tiêu tốn thời gian của bạn. Nhưng nếu bạn có một màn hình bảng hiệu nha khoa tốt hiển thị nội dung thú vị, liên tục thay đổi theo thời gian và phù hợp. Thì việc chờ đợi của bệnh nhân sẽ bớt nhàm chán mà thay vào đó sẽ nhận được nhiều thông tin có giá trị và hữu ích hơn.

Digital Signage cho phòng khám nha khoa luôn là tốt đẹp khi có sự kết hợp của tất cả mọi thứ. Hiển thị thời gian phòng khám, trang trình bày vệ sinh răng miệng, lời chứng thực, chứng nhận và nguồn cấp tin tức địa phương,… Bạn có thể dễ dàng tiếp tục làm cho màn hình trở nên thú vị đối với khách hàng của mình.

5 mẫu ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số cho phòng khám nha khoa tốt nhất

Xem 5 mẫu ứng dụng MESH Digital Signage cho nha khoa tốt nhất của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng tại phòng khám nha khoa của mình:

1. Hiển thị thông điệp phòng khám của bạn

Một dòng ngắn gọn hay một phương châm tóm tắt tầm nhìn về phòng khám nha khoa của bạn luôn nằm trong tâm trí bệnh nhân. Bạn có thể tiếp tục hiển thị khẩu hiệu của riêng mình phù hợp nhất với bạn.

Điều này hoạt động giống như một cách tiếp thị tinh tế nhằm tạo ra một ấn tượng lâu dài và tỷ lệ nhớ lại.

2. Hiển thị các dịch vụ và thủ tục của phòng khám

Trình bày danh sách các dịch vụ tại phòng khám của bạn hoặc các thủ tục đặc biệt mà chỉ phòng khám của bạn cung cấp. Mẫu này sau đó có thể được đi kèm với một video hay về từng quy trình.

digital signage cho nha khoa trình bày các dịch vụ tại phòng khám
Digital Signage cho nha khoa trình bày các dịch vụ tại phòng khám

3. Thu thập đánh giá của khách hàng/bệnh nhân

Sẽ rất tuyệt nếu thu thập các đánh giá và trải nghiệm bệnh nhân và cuối cùng là hiển thị chúng trên chính bảng chỉ dẫn.

Mẫu này rất có thể cài đặt để lấy càng nhiều đánh giá càng tốt để nhận phản hồi và ứng biến trải nghiệm bệnh nhân của bạn.

Các đánh giá của khách hàng được thu thập và hiển thị trên bảng

4. Digital Signage cho nha khoa làm nổi bật ưu đãi

Một mẫu tốt trong Digital Signage cho phòng khám nha khoa là làm nổi bật ưu đãi của bạn cùng với hình ảnh đẹp luôn có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn và gián tiếp giúp bạn thu hút nhiều bệnh nhân hơn. Điều này có lợi cho cả hai – bệnh nhân cũng như phòng khám.

5. Hiển thị chi tiết liên hệ

Các thông tin chi tiết về phòng khám được hiển thị trên màn hình cho bệnh nhân có thể dễ dàng nhìn thấy và chủ động lưu lại để liên hệ khi cần. Hoặc họ có thể giới thiệu cho người khác về phòng khám của bạn. Việc hiển thị thông tin liên hệ luôn có lợi cho bạn, giúp bạn luôn kết nối được nhiều bệnh nhân hơn mỗi ngày.

Việc ứng dụng Digital Signage cho phòng khám nha khoa thật hữu ích và cần thiết cho cả phòng khám và bệnh nhân của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ Digital Signage, vui lòng liên hệ:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: Mesh
«
»