Wifi Marketing trong cửa hàng doanh nghiệp: Công cụ quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả

wifi marketing trong cửa hàng, doanh nghiệp

Wi-Fi marketing là một cách để các cửa hàng sử dụng mạng Wi-Fi để tiếp cận khách hàng và tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của họ. Với Wifi Marketing trong cửa hàng doanh nghiệp giúp tạo ra một mạng Wi-Fi miễn phí cho khách hàng sử dụng tại cửa hàng/văn phòng của bạn và sau đó sử dụng thông tin liên lạc của khách hàng để tiếp thị cho bạn trong tương lai.

Các công ty cũng có thể sử dụng Wi-Fi để theo dõi việc sử dụng mạng của khách hàng trong cửa hàng, giúp bạn tìm hiểu thêm về những sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng quan tâm đến.

Wifi Marketing là gì?

Wi-Fi Marketing là việc sử dụng công nghệ internet không dây để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Điều này có thể bao gồm sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi trong một địa điểm vật lý (chẳng hạn như một cửa hàng hoặc nhà hàng) để cung cấp quảng cáo nhất định cho thiết bị di động của khách hàng, hoặc sử dụng Wi-Fi để theo dõi hành vi và sở thích của khách hàng để có thể quảng cáo tốt hơn. Ngoài ra, các chiến dịch quảng cáo Wi-Fi cũng có thể sử dụng các ứng dụng di động mà khách hàng có thể kết nối tới thông qua Wi-Fi để nhận được mã giảm giá, ưu đãi đặc biệt hoặc các khen thưởng khác.

Lợi ích của việc sử dụng Wifi Marketing trong cửa hàng doanh nghiệp

lợi ích của wifi marketing trong cửa hàng, doanh nghiệp
Mesh cung cấp các giải pháp thông minh, chuyển đổi số cho cửa hàng, văn phòng

Đối với ngày nay, việc sử dụng Wifi Marketing là cần thiết, vì nó có thể giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận và kết nối với khách hàng tốt hơn bằng cách cung cấp nội dung quảng cáo chất lượng, tiếp cận chăm sóc khách hàng tập trung và bán hàng hiệu quả hơn.

Wifi Marketing trong cửa hàng doanh nghiệp là một công cụ quảng bá hiệu quả và tiếp cận khách hàng cho các cửa hàng và doanh nghiệp:

– Tiếp cận khách hàng tại địa điểm: Khi khách hàng kết nối đến mạng Wifi của cửa hàng hoặc doanh nghiệp, điều đó cho phép các doanh nghiệp gửi thông tin quảng cáo và khuyến mãi tới khách hàng trực tiếp trên thiết bị di động của họ.

– Lấy thông tin khách hàng: Khi khách hàng kết nối đến mạng Wifi, các doanh nghiệp có thể lấy thông tin về hành vi và sở thích của khách hàng để có thể quảng cáo nội dung phù hợp hơn.

– Tăng trải nghiệm khách hàng: Cung cấp Wifi miễn phí và dễ sử dụng có thể giúp tăng trải nghiệm khách hàng trong cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn.

– Giúp tăng lượng khách hàng truy cập vào cửa hàng hoặc doanh nghiệp: Khi cung cấp Wifi miễn phí và dễ sử dụng, khách hàng có thể kết nối và truy cập thông tin của cửa hàng hoặc doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

– Giúp tăng doanh số: Các chiến dịch quảng cáo Wifi có thể giúp tăng doanh số bằng cách tiếp cận và giới thiệu sản phẩm mới, khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.Công nghệ Wifi marketing có thể là một công cụ quảng bá hiệu quả và tiếp cận khách hàng cho các cửa hàng và doanh nghiệp:

Tuy nhiên, để triển khi chiến dịch Wifi Marketing trong cửa hàng doanh nghiệp hiệu quả cần được thiết kế và triển khai chính xác để đạt được hiệu quả tối ưu và tránh những bất lợi không đáng có.  

Những ngành nào nên sử dụng công nghệ Wifi Marketing?

Ứng dụng Wifi Marketing cho tất cả các lĩnh vực
Ứng dụng Wifi Marketing cho tất cả các lĩnh vục·

Giải pháp Wifi Marketing có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Kinh doanh điểm bán lẻ: Các cửa hàng thời trang, điện tử, thực phẩm,… có thể sử dụng Wifi Marketing để quảng bá sản phẩm, khuyến mãi và giới thiệu cửa hàng cho khách hàng.
  • Giao thông: Các trạm xe buýt, ga tàu, sân bay,… có thể sử dụng Wifi Marketing để cung cấp thông tin về lộ trình, giờ chạy, và các dịch vụ khác cho hành khách.
  • Du lịch: Khách sạn, resort,… có thể sử dụng Wifi Marketing để giới thiệu các dịch vụ, các hoạt động và điểm tham quan gần đó.
  • Giải trí: Các rạp chiếu phim, các khu vui chơi giải trí, vv. có thể sử dụng Wifi Marketing để quảng bá các phim mới, các chương trình giải trí và khuyến mãi.
  • Sức khỏe và làm đẹp: các phòng khám, spa,… có thể sử dụng Wifi Marketing để giới thiệu các dịch vụ, giá cả và chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Xem thêm: Cửa hàng thông minh & Tính tự động hóa trong cửa hàng – Không cần phụ thuộc vào nhân viên dưới cửa hàng

Mesh – nhà cung cấp các giải pháp thông minh, chuyển đổi số cho cửa hàng, văn phòng hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nòng cốt nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn mang đến công nghệ, giải pháp tốt nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp Wifi Marketing trong cửa hàng doanh nghiệp giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm/dịch vụ và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Liên hệ Mesh để triển khai các giải pháp thông minh cho cửa hàng của mình ngay hôm nay bạn nhé!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»