Back to school 2022 – Chào năm học mới với nhiều niềm vui mới!

digital signage cho môi trường giáo dục

Tùng tùng tùng, tiếng trống khai trường đã vang lên, mở đầu cho một năm học mới với niềm hân hoan và nhiều niềm vui mới. Chúc thầy cô và toàn thể các em học sinh có một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết, gặt hái được nhiều thành công và cùng nhau xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo!

Trong giáo dục, môi trường học tập góp phần quyết định đến sự tập trung của học sinh. Đây cũng là yếu tố chính được rất nhiều quý phụ huynh quan tâm trong việc học của con cái ở trường. Một môi trường học tập tốt có thể giúp học sinh trở nên năng động, thông minh, dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát huy các tiềm năng có sẵn của bản thân. Đồng thời, giúp xã hội có thêm nhiều nhân tài, nhiều công dân tốt đóng góp tích cực cho sự phát triển của kinh tế – xã hội nước nhà.

digital signage cho giáo dục
Giải pháp Digital Signage cho giáo dục hiện đại tạo môi trường học tập lý tưởng

Với hơn 80% tổ chức giáo dục hiện đại đã chọn giải pháp Digital Signage để truyền tải thông tin, bài học ý nghĩa trong các lớp học, tạo môi trường học tập sinh động, kích thích sự sáng tạo, nâng cao khả năng học tập và tương tác cho học sinh.

Mesh – Đơn vị cung cấp giải pháp Digital Signage toàn diện, với những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng tạo môi trường học tập lý tưởng.

Xem thêm: ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG CHO CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»