Đảo Hải Sản – Chuỗi Cửa Hàng Hải Sản Hàng Đầu Việt Nam Ứng Dụng Giải Pháp Digital Signage Mesh Để Truyền Thông Sản Phẩm Tại Điểm Bán

Đảo Hải Sản – Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh, cung cấp hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác đáp ứng nhu cầu thị trường và xu thế. Sở hữu nhiều điểm bán trực tiếp trên khắp các quận tại TP. Hồ Chí Minh, Đảo Hải Sản luôn cố gắng chuẩn hóa mọi quy trình, mang đến sự tiện lợi, tối ưu thời gian và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đảo Hải Sản muốn lan tỏa các loại hải sản ngon nhất – sạch nhất – chất lượng nhất qua hình ảnh, video một cách chân thực, sắc nét, đem trọn hương vị tươi – ngọt đậm chất biển đến khách hàng của mình. Đồng thời, tăng cường trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng với những nội dung hấp dẫn nhất.

Để giải quyết vấn đề này, Đảo Hải Sản đã sử dụng màn hình chuyên dụng giải pháp Digital Signage của Mesh. Màn hình chuyên dụng được sử dụng để hiển thị thông tin về các loại hải sản, giá cả và các chương trình ưu đãi. Tích hợp giải pháp Digital Signage của Mesh đã giúp Đảo Hải Sản:  

  • Chủ động tạo ra đa nội dung nổi bật cho khách hàng, hiển thị các hình ảnh, video về sản phẩm hấp dẫn, mới nhất được cập nhật liên tục mà không mất nhiều thời gian cho Đảo Hải Sản.
  • Cung cấp thông tin sản phẩm, các ưu đãi và chương trình cho các dịp lễ một cách nhanh chóng và dễ dàng theo thời gian thực giúp trải nghiệm mua sắm của khách hàng tốt hơn.
  • Phát đa nội dung cùng lúc trên một màn hình với tính năng chia Layout, khách hàng có thể tiếp cận được nhiều hải sản trong ngày.
  • Quảng bá, truyền tải các hải sản ngon – sạch với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, hiển thị video đầy chân thực đến nhiều người, thu hút sự chú ý và kích thích khách hàng mua hàng.
  • Tăng số lượng khách hàng ghé cửa hàng mua hàng và khiến họ hài lòng hơn với cách hiển thị nội dung phù hợp tại cửa hàng.
  • Dễ dàng quản lý và theo dõi lưu lượng khách hàng trong các cửa hàng của Đảo Hải Sản và tìm hiểu thông tin về khách hàng qua tính năng báo cáo.
Đảo Hải Sản ứng dụng màn hình Digital Signage tại điểm bán

Xem thêm: Guardian Chuỗi Cửa Hàng Sức Khoẻ Sắc Đẹp Hàng Đầu Việt Nam Ứng Dụng Mesh Multizone Digital Signage

Sau 7 năm hình thành và phát triển cùng sự nỗ lực không ngừng, giờ đây, Đảo Hải Sản là một trong những công ty bán lẻ hải sản lớn và chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh, mang đến Sản Phẩm Tươi & Ngon Nhất. Giải pháp Digital Signage Mesh góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho cửa hàng Đảo Hải Sản và tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng.

Mesh hân hạnh là nhà cung cấp màn hình chuyên dụng và giải pháp Digital Signage cho chuỗi cửa hàng Đảo Hải Sản!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»