Giải pháp cửa hàng thông minh – Số hóa và tăng trải nghiệm cửa hàng

giải pháp cửa hàng thông minh

Cải thiện và đổi mới trải nghiệm, hiệu quả hoạt động tại cửa hàng và ứng dụng nhanh công nghệ hiện đại với bộ giải pháp Mesh Smart Store. Giải pháp cửa hàng thông minh Mesh dựa trên nền tảng thiết bị PLC S7-1200 của Siemens và công nghệ đi dây chuẩn công nghiệp đóng vai trò là bộ điều khiển mang lại sự bền bỉ, đáng tin cậy cho mô hình nhiều thiết bị, nhiều địa điểm.

Giải pháp Mesh Smart Store được thiết kế tiện lợi giúp các nhà bán lẻ dễ dàng quản trị, điều khiển, lên lịch theo dõi và đánh giá mọi hoạt động của hệ thống theo thời gian thực. Giữ cho hệ thống vận hành thông suốt, liên tục và đảm bảo an toàn cho cửa hàng, nhân viên và khách hàng. Số hóa cửa hàng, nâng cao trải nghiệm và cá nhân hóa khách hàng tại cửa hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công.

Lợi ích của giải pháp cửa hàng thông minh

 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng: Mesh giúp các nhà bán lẻ tận dụng các công nghệ để khai thác thông tin chi tiết về khách hàng, mang đến sự tiện lợi từ việc tự phục vụ, tối ưu hóa thiết bị, đồng thời giữ cho cửa hàng luôn an toàn.
 • Dễ dàng thích nghi và đổi mới: Tập hợp các tính năng lớn và sự phát triển không ngừng của Mesh Smart Store giúp bạn dễ dàng thích nghi với công nghệ và đón nhận nhiều kết quả tuyệt vời trong kinh doanh trong việc đổi mới. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tìm ra các ý tưởng mới mẻ và hay ho mang lại kết quả tốt đẹp mà doanh nghiệp của bạn cần.
 • Tăng sự linh hoạt trong kinh doanh: Quản lý cửa hàng trên nhiều địa điểm dễ dàng, tiện lợi và tốt hơn bao giờ hết với giải pháp Mesh. Mang trực tiếp sức mạnh công nghệ IOT đến cửa hàng để quản lý tốt hơn, đồng thời cải thiện thông tin chi tiết về các cửa hàng của bạn.
 • Số hóa cửa hàng: Các quy trình của cửa hàng đều được thiết lập số hóa tự động, quản lý và theo dõi chuỗi cửa hàng từ xa. Mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức. Cho phép phân tích giữa các cửa hàng, cải thiện khả năng hiển thị và tối ưu hóa mọi hoạt động của các cửa hàng của bạn.
 • Không ngừng nâng cao trải nghiệm cửa hàng: Với giải pháp cửa hàng thông minh Mesh, các nhà bán lẻ dễ dàng nắm được thông tin chi tiết quan trọng về khách hàng, cải thiện trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng và hợp lý hóa các hoạt động để tiết kiệm chi phí.
Số hóa và gia tăng trải nghiệm khách hàng với giải pháp cửa hàng thông minh
Số hóa và gia tăng trải nghiệm khách hàng với giải pháp cửa hàng thông minh

Tiện ích vượt trội của giải pháp Mesh Smart Store

Khả năng hiển thị trong cửa hàng: Tối ưu hóa mọi hoạt động kinh doanh bằng cách theo dõi và phân tích lưu lượng và hành vi mua sắm của khách hàng. Công nghệ Mesh có thể theo dõi lượt truy cập cửa hàng, sơ đồ hàng hóa, ngăn ngừa mất mát,… Máy ảnh cũng giúp phát hiện các sản phẩm bị lỗi, tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm chi phí vận hành.

Theo dõi người mua hàng: Tích hợp thị giác máy tính vào các camera IP hiện có trong cửa hàng để ghi lại thông tin, lịch sử mua hàng cho khách hàng nhằm tăng chất lượng phục vụ và cải thiện bố cục cửa hàng, hỗ trợ ngăn ngừa mất mát và tăng hiệu quả thanh toán.

Thanh toán hiện đại: Thanh toán tự động giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khiến họ hạnh phúc hơn. Mesh giúp các nhà bán lẻ dễ dàng tạo ra các giao dịch tại cửa hàng bằng cách sử dụng tính năng thanh toán tự động không cần thu ngân và hỗ trợ giọng nói AI, các ứng dụng quét và di chuyển, các công nghệ hỗ trợ di động để thanh toán nhanh chóng. Các cửa hàng có thể sử dụng kết hợp các tiện ích công nghệ như: camera cửa hàng, xe đẩy thông minh và AI/ML,… để phát hiện thời điểm người mua sắm chọn mặt hàng, giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh hơn và an toàn hơn.

Quản lý và vận hành thiết bị thông minh: Tất cả các hệ thống đèn chiếu sáng được quản lý tập trung. Có thể set theo lịch hoặc tự động theo ngữ cảnh phù hợp. Tất cả các máy lạnh có thể hoạt động theo lịch cài đặt sẵn hoặc tự hoạt động theo điều kiện mong muốn. Tình hình tiêu thụ điện, nước, các chỉ số môi trường có thể được thu thập và xử lý theo mong muốn.

Tìm hiểu thêm các tiện ích thông minh – số hóa cửa hàng nổi bật tại Meshhome

Tính năng giải pháp cửa hàng thông minh Mesh

 • Đa địa điểm: Giải pháp vận hành từ một đến hàng ngàn địa điểm
 • Tích hợp: Giải pháp dễ dàng tích hợp với bất kỳ thương hiệu, giải pháp khác.
 • Cấu hình tập trung: Tất cả cài đặt được thực hiện dễ dàng và tự động gửi xuống thiết bị ngay lập tức.
 • Chế độ Offline: Hệ thống có thể hoạt động cục bộ trong trường hợp mất tín hiệu internet.
 • Quản lý qua Webapp hoặc Mobile app: Dễ dàng quản lý nhờ các phương thức đa dạng.
 • Chế độ đặt lịch: Tất cả các thiết bị có thể được lên lịch hoạt động phù hợp.
 • Chế độ ngữ cảnh: Các thiết bị có thể được tạo nhóm quản lý cho mục đích sử dụng tiện lợi.
 • Chế độ tự động: Tất cả thiết bị được vận hành tự động dựa trên hệ thống cảm biến mà không cần con người tác động.

Giải pháp cửa hàng thông minh là giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho các nhà bán lẻ trong thời đại hiện nay. Mesh Smart Store giúp bạn dễ dàng cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, tiết kiệm mọi chi phí và tối ưu hóa mọi hoạt động kinh doanh của bạn. Mang đến những cơ hội tuyệt vời để bạn nổi bật hơn so với đối thủ.

Xem thêm: “Thổi làn gió mới” cho cửa hàng, quán cà phê thông minh

Liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@mesh.vn
 • Fanpage: mesh
«
»