Ứng dụng Giải pháp quản lý màn hình tập trung cho các tổ chức chăm sóc sức khoẻ

giai-phap-quan-ly-nam-hinh-tap-trung-cho-cac-to-chuc-cham-soc-suc-khoe-1.jpg

Màn hình kỹ thuật số đang đóng một vai trò quan trọng trong vai trò hiện đại hóa việc phân phối thông tin trong bệnh viện. Các màn hình này có nhiệm vụ đồng bộ thông tin nhận giữa các nhân viên, nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân và khách thăm khám.
Giải pháp quản lý màn hình tập trung MESH ứng dụng cho các tổ chức chăm sóc sức khoẻ sẽ hỗ trợ thông tin kịp thời đến đội ngũ bác sĩ và bệnh nhân. Bằng cách sử dụng nhiều màn hình được kiểm soát bởi một hệ thống tập trung. Những thông tin này có thể được phân phối trong toàn bộ cơ sở hoặc trong các bộ phận riêng lẻ.

Các ứng dụng cụ thể của giải pháp cho các tổ chức chăm sóc sức khoẻ:

giải pháp quản lý màn hình tập trung cho các cơ sở chăm sóc sức khoẻ
giải pháp quản lý màn hình tập trung cho các cơ sở chăm sóc sức khoẻ

Tại bệnh viện, việc truyền thông tin hiệu quả và kịp thời rất quan trọng. Màn hình hiển thị tại khu vực của nhân viên cần được cập nhật thông tin ngay lập tức. Giúp nhân viên nắm bắt và phản ứng với các thông báo mới, quan trọng nhất của bệnh viện.

Với tính năng phát và theo dõi thông tin theo thời gian thực của giải pháp quản lý màn hình tập trung. Các cơ sở y tế và bệnh viện sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp với nhân viên, nâng cao hiệu quả hoạt động, loại bỏ các rủi ro đến từ việc nhận thông tin sai, trễ.

Chờ đợi ở bệnh viện luôn làm cho bệnh nhân có cảm giác khó chịu, mất kiên nhẫn. Lúc này, các màn hình trong phòng chờ với những video trực tiếp sẽ phát huy tác dụng. Màn hình có thể phát nội dung về thời tiết, tin tức, giải trí hay các chiến dịch gây quỹ. Nội dung hấp dẫn sẽ giúp bệnh nhân giảm cảm giác chờ đợi, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời giảm khối lượng công việc cho các nhân viên lễ tân và nhân viên điều phối.

Giải pháp quản lý màn hình tập trung hỗ trợ tính năng phát trực tiếp. Nội dung sẽ được phát từ website hoặc youtube. Nhờ đó, quản trị viên có thể phát và thay đổi các nội dung giải trí linh hoạt. Nội dung được cập nhật mà không làm gián đoạn trải nghiệm của khách hàng trên màn hình.

giải pháp quản lý màn hình tập trung cho các cơ sở chăm sóc sức khoẻ
Giải pháp quản lý màn hình tập trung cho các cơ sở chăm sóc sức khoẻ.

Quản trị viên có thể thay đổi nội dung trên tất cả các màn hình trong cơ sở hoặc các khu vực chỉ định với vài thao tác đơn giản từ hệ thống. Từ đó, bệnh viện có thể thông tin nhanh chóng đến nhân viên. Hiển thị kịp thời các thông báo, thông tin lịch khám, bản tin y tế quan trọng tới bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp quản lý màn hình tập trung.
Ứng dụng của Giải pháp cho các lĩnh vực khác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»