Ứng dụng Giải pháp quản lý màn hình tập trung cho các tổ chức giáo dục

giai-phap-quan-ly-man-hinh-tap-trung-cho-cac-to-chuc-giao-duc-truong-hoc.jpg

Ngày càng có nhiều trường học và cơ sở giáo dục nhận thấy được lợi ích của các màn hình kỹ thuật số (Digital Signage). Khi sử dụng màn hình kỹ thuật số, nhiều cơ sở có xu hướng sử dụng USB và màn hình TV. Phương pháp này khá phổ biển và được triển khai vô cùng nhanh chóng, nhưng quá trình quản lý và thay đổi nội dung lại tốn nhiều thời gian và thao tác cắm/rút USB, kết nối chuột và bàn phím,… lặp lại liên tục dẫn đến hiệu quả kém.


Giải pháp quản lý màn hình tập trung của MESH sẽ cung cấp các phần cứng và phần mềm, giúp các cơ sở giáo dục quản lý nội dung hiệu quả và thay đổi nội dung nhanh chóng hơn. Thay vì phải di chuyển khắp khuôn viên trường để thay đổi nội dung trên từng màn hình, người dùng chỉ cần đăng nhập và thao tác các thay đổi trên website quản trị.

Giải pháp quản lý màn hình từ xa của MESH sẽ đem lại những lợi ích sau cho các cơ sở giáo dục và trường học:

ứng dụng giải pháp quản lý màn hình tập trung cho các tổ chức giáo dục giúp thay đổi và cập nhật thông tin nhanh chóng

Giải pháp quản lý màn hình tập trung cho phép người quản trị thay đổi nội dung trên nhiều màn hình ngay lập tức. Tính năng này giúp trường học có thể thông tin nhanh chóng những thay đổi trong tiết học, phòng học. Cập nhật những sự kiện sắp diễn ra, những chương trình đào tạo, học bổng đến toàn bộ sinh viên: thời gian, địa điểm, nội dung,…

Giải pháp quản lý màn hình tập trung giúp xây dựng không gian trường học hiện đại

Không còn tình trạng tạm ngưng màn hình để thay đổi nội dung, đặc biệt đối với các màn hình lớn, được lắp đặt ở nơi cao, treo hoặc âm tường, quá trình thay đổi nội dung sẽ phức tạp và ảnh hưởng đến học sinh/ sinh viên. Thay đổi nội dung trực tuyến giúp xây dựng không gian hiện đại, năng động, an toàn và phù hợp hơn với sinh viên.

Bảo mật nội dung cao với Media Controller của MESH

Đối với các màn hình nằm ở vị trí thuận tiện cho việc thay đổi nội dung qua USB, bảo mật sẽ là vấn đề đáng lo ngại. Nội dung được truyền tải đến nhiều sinh viên có thể được thay đổi bởi bất kì ai có USB và chuột. Khi sử dụng giải pháp quản lý màn hình tập trung của MESH, một Media Box được gắn cố định với màn hình hiển thị, nội dung sẽ được kiểm soát và theo dõi theo thời gian thực bởi người quản trị.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp quản lý màn hình tập trung.
Ứng dụng của Giải pháp cho các lĩnh vực khác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»