Room/Store Automation

Room/Store Automation

Đây là một hệ thống để điều khiển và tổng hợp dữ liệu từ các hệ thống kiểm soát chiếu sáng, nhiệt độ, rèm cửa, dịch vụ dọn phòng, khóa cửa, các hệ thống khác của cửa hàng bán lẻ / khách sạn và được tích hợp với hệ thống quản lý phòng và tòa nhà thông qua cơ sơ hạ tầng mạng. Hệ thống này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ với khả năng điều khiển toàn diện cho ban quản lý cửa hàng bán lẻ / khách sạn, giúp họ nâng cao hiệu quả vận hành tiết kiệm năng lượng, tránh sai sót do yếu tố con người hơn.

Nhờ có hệ thống này, cửa hàng bán lẻ / khách sạn có thể gia tăng mức độ thoải mái cho khách và cả nhân viên của họ, điều khiển các hệ thống trong phòng một cách thuận tiện hơn, đồng thời giúp cửa hàng bán lẻ / khách sạn tiết kiệm chi phí. Khách lưu trú được quyền truy cập đến một bảng điều khiển kỹ thuật số trực quan và có thể được tùy chỉnh để họ tùy ý điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, rèm và hệ thống giải trí từ một thiết bị duy nhất. Trong khi đó khách sạn có thể quản lý từng phòng riêng hoặc toàn bộ mạng lưới các phòng, theo dõi hệ thống báo động, các sự kiện, và tăng hiệu suất sử dụng năng lượng một cách tổng thể. Ngoài ra, giải pháp này còn có khả năng tự động xác định phòng nào yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng hoặc dọn phòng và gửi thông báo trực tiếp cho các kỹ thuật viên và nhân viên dọn phòng, rút ngắn thời gian đáp ứng yêu cầu của khách và cải thiện quy trình làm việc cũng như dịch vụ.

Bằng cách tích hợp nhiều nguồn dữ liệu khác nhau vào cùng một hệ thống điều khiển trung tâm, Hệ thống Guest room giúp nhân viên khách sạn có thể tự động giảm mức tiêu thụ năng lượng trong phòng không người và giảm mạnh hơn nữa đối với phòng trống , mức tiết kiệm này có thể lên tới 44% trên mỗi phòng. Giải pháp này còn có khả năng gửi cảnh báo tới nhân viên khách sạn các vấn đề liên quan đến bảo trì để họ có thể giải quyết vấn đề thậm chí trước khi khách phát hiện ra, mang đến cho khách một trải nghiệm lưu trú hoàn hảo nhất.

Hệ thống rất dễ lắp đặt và bảo trì đơn giản. Tất cả các thiết bị đều được cài đặt sẵn ứng dụng điều khiển phòng khách sạn và có tùy chỉnh trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»