Giải pháp màn hình Digital Signage cho phòng tập Gym

màn hình digital signage cho phòng tập gym

Ứng dụng giải pháp màn hình Digital Signage cho phòng tập Gym, trung tâm thể dục thể hình thật lý tưởng. Hãy tưởng tượng một trung tâm thể dục, nơi bạn có toàn quyền kiểm soát tiếp thị, với khả năng thay đổi nội dung hoặc phát thông điệp đến hội viên, bất cứ lúc nào bạn muốn. Mesh giúp bạn làm điều đó dễ dàng.

Sử dụng các màn hình kỹ thuật số xung quanh bạn, phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số của chúng tôi cho phép bạn hiển thị lịch học, quảng bá phương tiện truyền thông xã hội của bạn và chia sẻ các thông báo quan trọng chỉ bằng một nút bấm.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp Digital Signage là gì? Cách tạo điểm nhấn khác biệt cho doanh nghiệp hiện đại

Ứng dụng giải pháp màn hình Digital Signage cho phòng tập Gym

Màn hình Digital Signage cho phòng tập Gym, các Fitness, trung tâm thể dục có thể cung cấp các nội dung giải trí và thông báo cho các thành viên phòng tập thể dục khi họ tập luyện. Những người đi tập thể dục đang tìm kiếm bất cứ điều gì để thu hút họ trong khi tập luyện. Màn hình Digital Signage hoạt động hiệu quả trong môi trường này vì bạn đã có một lượng khách hàng tốt. Từ thời khóa biểu của lớp học đến các mẹo về sức khỏe, bạn có thị trường mục tiêu ngay trước mặt để trình bày các tài liệu quảng cáo và thể dục có liên quan.

Nội dung tươi sáng và đầy màu sắc chắc chắn sẽ nổi bật trong phòng tập thể dục ồn ào đầy hoạt động thể chất và bạn có thể điều chỉnh nội dung hiển thị trên mỗi màn hình cho phù hợp với các bộ phận cụ thể của phòng tập thể dục.

Khu vực tiếp tân của bất kỳ phòng tập thể dục nào là vị trí đắc địa cho Digital Signage. Trong khu vực này, bạn có thể thông báo cho các thành viên về các lớp tập thể dục và sử dụng các màn hình này để quảng bá các khu vực khác của phòng tập thể dục như các mặt hàng café và liệu pháp spa. Bên trong phòng tập thể dục, ở các khu vực có nhiều máy tập tim mạch tĩnh như máy chạy bộ và xe đạp tập thể dục, bạn có thể trình chiếu truyền hình trực tiếp có nội dung liên quan đến phòng tập thể dục.

màn hình digital signage cho phòng tập gym
Ứng dụng màn hình Digital Signage cho phòng tập Gym

Đối với những người tập luyện nhiều chức năng hơn, bạn có thể đăng video trình diễn tập luyện để giúp mọi người cải thiện hình thể của họ và thậm chí truyền cảm hứng cho họ với các bài tập mới. Trong khu vực tập tạ, bạn có thể hiển thị các quy tắc an toàn của phòng tập thể dục và trong các phòng tập thể dục và phòng tập thể dục lớn hơn. Màn hình LCD Video Wall là màn hình tuyệt vời để hiển thị nội dung trong các lớp học và các sự kiện khác.

Giải pháp màn hình Digital Signage của Mesh có thể giúp tạo ra bầu không khí vui vẻ trong phòng tập thể dục, biến nó thành nơi mà mọi người sẽ muốn rèn luyện sức khỏe.

Tại sao nên sử dụng Mesh Digital Signage cho Fitness – Phòng tập Gym của bạn?

Mesh hoạt động trên một hệ thống gồm nhiều máy chủ được đặt ở nhiều vị trí khác nhau nhằm giúp tối đa hóa băng thông cho việc truy cập và đảm bảo an toàn dữ liệu. Chúng tôi luôn tận tâm giúp bạn thiết lập, quản lý nội dung và đo lường hiệu quả thông qua màn hình Digital Signage tốt nhất và dễ dàng nhất từ ​​trước đến nay. Làm cho không gian của bạn trở nên sống động với màn hình hiển thị chất lượng cao.

  • Dễ sử dụng, dễ quản lý: Với giao diện trực quan, đơn giản giải pháp của Mesh có thể quản lý bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu với một thiết bị có kết nối internet.
  • Chi phí hợp lý: Nhờ sở hữu hạ tầng máy chủ riêng, Mesh có khả năng cung cấp các giải pháp có hiệu năng tương đương với chi phí tốt nhất.
  • Mở rộng không giới hạn: Giải pháp Mesh có thể được sử dụng cho một địa điểm hoặc dễ dàng mở rộng lên hàng ngàn địa điểm chỉ trong vài ngày.
  • Khả năng tuỳ biến: Các giải pháp được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm Việt. Có thể tuỳ biến giải pháp theo từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Tham khảo các Màn hình Digital Signage Mesh

Trải nghiệm giải pháp màn hình Digital Signage cho phòng tập Gym, các Fitness, trung tâm thể dục của bạn ngay hôm nay. Mesh – giải pháp quản lý màn hình tập trung với nhiều tính năng, chi phí hợp lí, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»