Ứng dụng màn hình Digital Signage cho cửa hàng bánh kẹo

Ứng dụng màn hình Digital Signage cho cửa hàng bánh kẹo là một trong những công cụ truyền thông góp phần kinh doanh thuận lợi trong thời đại công nghệ hiện nay. Cùng đọc bài viết sau đây để biết cách ứng dụng Digital Signage mới mẻ trong lĩnh vực thực phẩm bạn nhé!

Các tiệm bán bánh kẹo đã có từ rất lâu đời. Nhưng cách truyền tải nội dung, thông điệp chỉ dừng lại ở những gì gọi là truyền thống. Để thành công trong thời đại kinh doanh này, bạn phải hoàn toàn bức phá mạnh mẽ nhờ công nghệ. Và Digital Signage là giải pháp hoàn hảo cho cửa hàng bánh kẹo thời đại 4.0. Những chiếc bánh được hiển thị đẹp mắt trên màn hình giúp kích thích khách hàng của bạn mua hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng bán thêm những thực phẩm khác. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trong tuần, trong các dịp lễ đều dễ dàng triển khai và thay đổi nội dung liên tục đảm bảo tính mới mẻ và không bị nhàm chán. Với màn hình Digital Signage, việc kinh doanh bánh kẹo của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chúng như thay thế nhân viên bán hàng cho bạn. Đây là lý do tại sao những doanh nghiệp thông minh, hiện đại đã không ngừng tận dụng giải pháp Digital Signage để quảng cáo, truyền thông các sản phẩm hấp dẫn của họ cho người tiêu dùng công cộng thay vì các phương pháp truyền thống kém hiệu quả.

Tại sao nên ứng dụng giải pháp Digital Signage cho tiệm bánh?

Vì nhiều lợi ích tuyệt vời và sự phát triển vượt trội của công nghệ, các giải pháp kỹ thuật số đã tiến vào ngành công nghiệp thực phẩm. Các nhà hàng phục vụ nhanh, quán bar, câu lạc bộ và thậm chí cả quán ăn nhượng quyền hiện ứng dụng màn hình Digital Signage – Màn hình quảng cáo kỹ thuật số để quảng bá doanh nghiệp của họ nhằm nâng cao giá trị, đạt được lợi thế cạnh tranh. Các tiệm bánh và bánh kẹo cũng không loại trừ. Nhiều người hiện đang sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số trong các giải pháp đám mây cho bảng hiệu tiệm bánh của họ và cho một số mục đích quảng cáo, và không ngạc nhiên khi nó thực sự mang lại hiệu quả.

Mặc dù sự thật là nhiều tiệm bánh đã loại bỏ các bảng hiệu tĩnh lỗi thời như bảng quảng cáo để chuyển sang bảng hiệu kỹ thuật số liền mạch và dễ thích ứng hơn. Bởi bảng chỉ dẫn kỹ thuật số trong dịch vụ đám mây mang lại nhiều tương tác theo thời gian thực hơn. Các thay đổi có thể được thực hiện thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào như điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay trong thời gian thực với ít nỗ lực hơn và được hiển thị trên chuỗi màn hình bảng hiệu tiệm bánh trên mạng bất kể vị trí nào.

Ứng dụng màn hình Digital Signage cho cửa hàng bánh kẹo
Ứng dụng màn hình Digital Signage cho cửa hàng bánh kẹo

Ứng dụng màn hình Digital Signage cho cửa hàng bánh kẹo

Khi nói đến các khả năng mà các giải pháp biển báo kỹ thuật số dựa trên đám mây là vô tận. Nó rất linh hoạt và dễ thích ứng nên cho phép thực hiện rất nhiều việc. Với công nghệ liền mạch này, các cửa hàng bánh có thể thông báo cho người tiêu dùng về nhiều loại sản phẩm, giá cả, ưu đãi đặc biệt hoặc khuyến mãi bán hàng (chẳng hạn như giảm giá (“Giảm giá 50% Bánh sinh nhật đặc biệt”, các gói khuyến mãi như bánh cupcake “Mua 4 Tặng 1”), v.v.) họ có theo thời gian. Bạn cũng có thể hiển thị bộ đếm ngược của ưu đãi phụ thuộc vào thời gian (chẳng hạn như “Chương trình khuyến mãi bánh Valentine Jumbo của chúng tôi kết thúc vào 13:00:09”, “Chương trình giảm giá 20% của chúng tôi bắt đầu sau 00:59:24 ”, V.v.) để thông báo cho khách hàng của bạn về một chương trình khuyến mại đang diễn ra hoặc sắp xảy ra.

Với tư cách là chủ tiệm bánh, bạn cũng có thể sử dụng màn hình TV hoặc màn hình bảng hiệu tiệm bánh để quảng cáo thẻ tích điểm và hàng mới, quảng bá chính sách mới của công ty hoặc giới thiệu sản phẩm mới/nhân viên mới. Và nếu bạn có một chuỗi cửa hàng bánh ngọt và bánh kẹo ở các vị trí địa lý khác nhau, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa nội dung của chúng thông qua một bảng chỉ dẫn kỹ thuật số tập trung trong mạng đám mây. Bạn có thể quản lý, chỉnh sửa và cập nhật nội dung hiển thị tại các cửa hàng riêng biệt từ trụ sở chính của mình mà không gặp rắc rối. Hơn nữa, màn hình bảng hiệu của bạn cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác bên ngoài công việc kinh doanh.

Hiển thị các thông tin như: Tin tức, chỉ dẫn đường, thời tiết, nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội và các nội dung động khác có thể được hiển thị để giúp khách hàng của bạn giải trí trong khi xếp hàng chờ đợi.

Xem thêm: ỨNG DỤNG BẢNG HIỆU KỸ THUẬT SỐ CHO NHÀ HÀNG TĂNG DOANH SỐ VƯỢT TRỘI

Ứng dụng màn hình Digital Signage cho cửa hàng bánh kẹo của bạn nâng cao quản lý và đem lại hiệu quả cao cho kinh doanh. Mesh Multizone Digital Signage giúp bạn dễ dàng triển khai và quản lý nội dung tập trung trên mọi màn hình từ bất kỳ đâu. Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm thử miễn phí ngay hôm nay bạn nhé!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»