Mesh Smart Workplace – nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp

Mesh - Smart Workplace tự hào là nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

Mesh – Smart Workplace tự hào là nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm Smart things – Smart living, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đưa ra các giải pháp và sản phẩm thiết thực, góp phần xây dựng một Việt Nam hiện đại, đơn giản và thông minh.

Mesh Smart Workplace – Nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

Mesh – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực IoT tại Việt Nam và là nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho các cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp. Ra đời từ năm 2018, đến nay Mesh đã triển khai nhiều dự án lớn và phức tạp, nên hiểu rõ các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và đem đến cho khách hàng giải pháp phù hợp với chất lượng cao nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, đồng thời Mesh hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu lớn như Siemens, Asus, Intel,… là những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực IoT đã giúp Mesh vững bước trên thị trường IoT tại Việt Nam, chuyên cấp cấp các giải pháp:

Với 5 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai các giải pháp thông minh cho khách hàng trong cả nước, Mesh tích lũy nhiều công nghệ tiên tiến và giải pháp phong phú cho nhiều ngành nghề, giúp khách hàng ứng dụng các công nghệ mới một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Mesh luôn cập nhật các công nghệ mới và đưa ra các giải pháp toàn diện với chi phí tối ưu nhất. Không ngừng cải thiện chất lượng, kiên trì phát triển công nghệ, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kỹ năng tư duy và kinh nghiệp của mình để nâng cao dịch vụ. Mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhằm đóng góp cho sự thành công của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tính năng nổi bật của các giải pháp thông minh, chuyển đổi số của Mesh

Mesh – nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam
Mesh – nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp

Các giải pháp thông minh, chuyển đổi số của Mesh: Giải pháp quản lý màn hình tập trung (Multizone Digital Signage), Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng (Multizone Background Music), Giải pháp kiểm soát ra vào tập trung (Access Control), Giải pháp cửa hàng thông minh, Giải pháp hệ thống phòng thông minh RCU giúp các cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp bắt kịp công nghệ hiện đại, quản lý dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian, tối ưu nhân lực, tăng sự chuyên nghiệp, sang trọng. Đồng thời góp phần làm nổi bật thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh cho các cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp trên thị trường. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong các cửa hàng và đẩy mạnh truyền thông nội bộ trong các văn phòng doanh nghiệp thông minh, hiện đại. Các tính năng nổi bật của Mesh:

  • Dễ sử dụng, dễ quản lý
  • Chi phí hợp lý
  • Mở rộng không giới hạn
  • Khả năng tuỳ biến
  • Lắp đặt tận nơi
  • Hỗ trợ 24/7

Mesh – Smart Workplace tự hào là nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn qua nhiều năm liền. Một số khách hàng tiêu biểu của Mesh như: Highlands Coffee, Phê La, Guardian, Cobi Bread, Pharmacity, Perfetti Van Melle (Việt Nam), Domino’s Pizza Việt Nam,…

Xem thêm chi tiết về case study của khách hàng Mesh

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn vì thái độ phục vụ nhiệt tình, chu táo và tận tâm. Liên hệ với Mesh ngay hôm nay để trải nghiệm các giải pháp thông minh, chuyển đổi số cho cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp của mình với chi phí thấp hơn – hiệu quả cao hơn!

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»