7 lợi ích tuyệt vời của việc ứng dụng màn hình kỹ thuật số cho giáo dục

7-loi-ich-tuyet-voi-cua-viec-ung-dung-man-hinh-ky-thuat-so-cho-giao-duc-1024x768.jpg

Với 80% tổ chức giáo dục hiện đại coi màn hình kỹ thuật số là yếu tố quan trọng đối với hoạt động truyền thông. Màn hình kỹ thuật số cho giáo dục được thiết lập để truyền tải thông tin, bài học ý nghĩa và môi trường học tập trở nên sinh động, dễ tiếp thu hơn trong lĩnh vực giáo dục hiện đại.

Công nghệ hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong lớp học và các trường học đang áp dụng việc sử dụng công nghệ để mang lại chất lượng giáo dục, nâng cao khả năng học tập và tương tác với học sinh.

Lợi ích tuyệt vời khi ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong giáo dục
Lợi ích tuyệt vời khi ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong giáo dục

Để tạo ra một môi trường thuận lợi cho học sinh và nâng cao trải nghiệm trong lớp học, các trường học có thể cân nhắc việc sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho giáo dục. Dưới đây là một số cách trường học có thể tận dụng hiệu quả màn hình kỹ thuật số để mang lại trải nghiệm học tập nâng cao.

1. Tạo bầu không khí sinh động, tăng tương tác

Hãy tưởng tượng rằng đó là ngày đầu tiên học sinh của bạn đến trường. Một khi họ bước vào khuôn viên trường, một màn hình lớn sẽ chào đón họ với một thông điệp ấm áp, để lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số ở sảnh trường tạo ra sự rung cảm dễ chịu cho khách tham quan đồng thời nâng cao thương hiệu của tổ chức. Các thông báo quan trọng có thể được hiển thị nổi bật trên các màn hình trong khuôn viên trường để thông báo cho sinh viên và giảng viên về các thông tin chính như thay đổi lịch học, các sự kiện trong khuôn viên trường và thông tin được bảo mật an toàn.

2. Màn hình kỹ thuật số cho giáo dục cung cấp thông tin chỉ dẫn có giá trị

Cung cấp thông tin hữu ích và vô cùng sinh động
Cung cấp thông tin hữu ích và vô cùng sinh động

Các khu học xá rộng lớn có thể là một thách thức đối với học sinh/sinh viên mới và du khách trong việc tìm đường. Sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong giáo dục giúp hiển thị thông tin chỉ dẫn có thể bằng hình ảnh hoặc video chi tiết, sinh động. Các ki-ốt tìm đường tương tác được đặt tại các hành lang, các hành lang giao nhau và các khu vực khác có thể cần trợ giúp về định hướng, cung cấp chỉ đường, danh bạ, bản đồ và các hỗ trợ tìm đường có giá trị khác.

3. Nội dung hiển thị linh hoạt, dễ kiểm soát và thay đổi nhanh

Màn hình kỹ thuật số hiển thị nội dung sinh động, rõ nét thu hút sự chú ý của đối tượng của bạn dễ dàng và có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với cách hiển thị truyền thống. Phần mềm Mesh Digital Signage cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát về mặt quản lý và phân phối nội dung. Nội dung độc đáo có thể được chia sẻ trên các màn hình kỹ thuật số cụ thể và cập nhật dễ dàng. Quản lý nhóm làm việc cho phép nhiều người cập nhật thông tin, với các mức phê duyệt khác nhau cho mỗi nhóm.

Thông qua hệ thống quản lý nội dung trung tâm, bạn có thể chỉ định các khu vực mà bạn có thể cung cấp tin tức về trường học hoặc quảng bá các sự kiện để tăng cường sự tham gia và hỗ trợ. Lịch học hàng ngày cũng có thể được hiển thị.

Thông qua video và cuộn tín dụng, màn hình kỹ thuật số cho giáo dục cũng có thể là một kênh để ghi nhận và công nhận các cựu học sinh/sinh viên hoặc các nhà tài trợ có giá trị đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của khuôn viên trường.

Ngoài ra, việc ghi nhận thành tích của học sinh/sinh viên thông qua màn hình kỹ thuật số có thể thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh và nâng cao tinh thần học tập tốt hơn.

4. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tăng sự An toàn, thân thiện

Trong trường hợp khẩn cấp, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số cho trường học có thể được sử dụng để đưa ra các chỉ dẫn cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người trong khuôn viên trường. Cập nhật thời tiết và giao thông theo thời gian thực có thể giúp học sinh có thể đưa ra các phương án dự phòng sớm để đảm bảo an toàn.

5. Học tập online hiệu quả

Với Digital Signage bài giảng trở nên sống động và kích thích sự chú ý của mọi người
Với Digital Signage bài giảng trở nên sống động và kích thích sự chú ý của mọi người

Ngoài việc cải thiện môi trường trong khuôn viên trường, màn hình kỹ thuật số còn mang đến trải nghiệm giảng dạy độc đáo với sự tương tác trong thời gian thực cho những người hướng dẫn từ xa và cả những người tham gia.

Phần mền Mesh Digital Signage tạo ra một môi trường hấp dẫn với nhiều chế độ xem camera và cho phép người dùng từ xa tham gia vào mọi thứ đang diễn ra trong lớp học trực tiếp.

6. Tạo doanh thu bổ sung từ màn hình kỹ thuật số

Thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu khác, các trường học có thể tận dụng màn hình kỹ thuật số để tạo thu nhập thông qua các chiến dịch quảng cáo. Môi trường trong khuôn viên trường là một nền tảng tuyệt vời để các thương hiệu sản phẩm giáo dục có thể quảng cáo cho những đối tượng đã sẵn sàng.

7. Tăng cường các khu vực giải trí

Tăng hiển thị nơi môi trường giáo dục với những nội dung ý nghĩa, liên quan

Việc lắp đặt một bức tường video lớn có thể mang lại sức sống cho phòng tập thể dục hoặc khán phòng của trường học. Dù là sự kiện thể thao, nghệ thuật hoặc âm nhạc, màn hình kỹ thuật số có thể giúp cải thiện bầu không khí của không gian sự kiện và cải thiện khả năng tham dự.

Xem thêm: ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG CHO CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Làm phong phú hệ thống giáo dục của bạn với màn hình quảng cáo kỹ thuật số Mesh cung cấp một nền tảng ổn định, linh hoạt và dễ sử dụng để giúp các tổ chức giáo dục mang lại trải nghiệm giáo dục chất lượng cao trong toàn bộ khuôn viên và lớp học. Bên cạnh đó, Mesh cung cấp các giải pháp thông minh, hiện đại, chuyển đổi số hóa tối ưu hiệu quả mọi hoạt động doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về màn hình kỹ thuật số của Mesh dành cho giáo dục bằng cách liên hệ:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: Mesh
«
»