Ứng dụng màn hình kỹ thuật số cho văn phòng – Tăng giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc

ung-dung-digital-signage-cho-van-phong.jpg

Nếu bạn sở hữu nhiều văn phòng công ty với các nhân viên trải rộng khắp các địa điểm khác nhau. Thì màn hình kỹ thuật số cho văn phòng chính là một kênh giao tiếp mạnh mẽ để thúc đẩy sự kết nối các nhân viên thuộc các phòng ban, chi nhánh với nhau và tăng cường hiển thị các thông tin cần thiết nhằm thông báo đến họ kịp thời.

Đương nhiên vì bạn sở hữu một số lượng lớn nhân viên, nên văn hóa của tổ chức, lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật, sự kiện, buổi đào tạo và nhiều hơn nữa là rất quan trọng đối với sự hài lòng và gắn kết của nhân viên.

Với những môi trường làm việc đa dạng loại hình và rất nhiều thăng trầm mà văn hóa doanh nghiệp phải đối mặt trong vài năm qua, cách xử lý mọi thứ cũng cần được nâng cấp.

Ứng dụng Digital Signag cho văn phòng
Ứng dụng Digital Signage cho văn phòng

Giao tiếp nội bộ hiệu quả qua màn hình kỹ thuật số cho văn phòng

Giao tiếp nội bộ tốt sẽ thúc đẩy 25% năng suất của nhân viên cao hơn. Văn hóa của bất kỳ văn phòng nào cũng đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Điều đó nói lên rằng, có rất nhiều công cụ và cách thức có thể hỗ trợ văn hóa công sở dễ dàng tiếp thu các nhu cầu của nhân viên hơn. Hiện nay, có khoảng 56% nhóm truyền thông nội bộ đang có kế hoạch tăng cường sử dụng màn hình kỹ thuật số trong văn phòng công ty.

Nếu bạn đang nằm trong nhóm truyền thông nội bộ của công ty, công việc của bạn chủ yếu đòi hỏi phải giữ cho giao tiếp giữa các văn phòng được sắp xếp hợp lý hơn và dễ quản lý hơn, thì màn hình kỹ thuật số cho văn phòng chính là giải pháp của bạn.

Màn hình kỹ thuật số hiển thị tại một góc làm việc ở công ty
Màn hình kỹ thuật số hiển thị tại một góc làm việc ở công ty

Vì vậy, một số màn hình được lắp đặt tại các vị trí quan trọng như khu vực lễ tân, phòng hội nghị, phòng sự kiện, v.v. để tăng sự tiếp cận thông tin của các nhân viên. Đầu tiên, Mesh sẽ giới thiệu một số cách mà màn hình kỹ thuật số có thể được sử dụng cho giao tiếp công ty hiệu quả:

 • Cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất của công ty.
 • Hiệu suất của nhóm được hiển thị/trình chiếu trên màn hình
 • Làm nổi bật các chỉ số hoạt động quan trọng như doanh số bán hàng, đối tác mới, lễ khánh thành văn phòng mới, giải thưởng và thành tích…
 • Hiển thị thông tin chi tiết về nhân viên trong tháng, sự nhộn nhịp của văn phòng mới, lễ kỷ niệm sinh nhật, chuyến thăm của khách hàng, video về lễ kỷ niệm tại công ty của bạn và nhiều hơn nữa.
 • Đưa ra các chi tiết về thông tin an toàn trong trường hợp khẩn cấp cùng với các quy trình khẩn cấp cần tuân theo.
 • Cập nhật thời tiết: Bạn có thể tiếp tục hiển thị thông tin cập nhật thời tiết từ các nguồn nổi tiếng để nhân viên có thể lưu ý và có kế hoạch phòng tránh phù hợp.
Công ty ứng dụng giải pháp Digital Signage

Lợi ích khi triển khai giải pháp Digital Signage cho văn phòng

Dưới đây là một số lợi ích bạn nên biết về việc sử dụng màn hình kỹ thuật số tại văn phòng của bạn:

 • Giúp tiết kiệm thời gian cho các nhân viên chịu trách nhiệm cập nhật màn hình thường xuyên tại các văn phòng.
 • Cung cấp tính linh hoạt của quyền truy cập dựa trên từ xa để quản lý các bản cập nhật từ mọi nơi.
 • Cập nhật tức thì về mọi thứ có thể được thực hiện trực tiếp cho tất cả các màn hình được đặt từ xa trên các văn phòng khác nhau.
 • Góp phần vào sự gắn kết và năng suất của nhân viên và giúp bạn tiết kiệm chi phí in thủ công.
 • Giúp bạn cải thiện văn hóa doanh nghiệp và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Những lợi ích này chắc chắn lớn hơn chi phí ban đầu và cuối cùng có lợi cho bạn vì chúng rất dễ quản lý.

Màn hình kỹ thuật số tạo không gian sống động nơi văn phòng
Màn hình kỹ thuật số tạo không gian sống động nơi văn phòng

Xem thêm: TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ DOANH NGHIỆP – ỨNG DỤNG CLOUD DIGITAL SIGNAGE

Triển khai màn hình kỹ thuật số cho văn phòng ngay hôm nay để tăng cường giao tiếp nội bộ của công ty bạn. Rất nhiều doanh nghiệp hiện đại đã và đang sử dụng giải pháp Digital Signage của Mesh và hoàn toàn yêu thích vì nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời vượt ngoài sự mong đợi của họ. Mesh chắc chắn bạn cũng vậy! Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ, bằng cách:

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@mesh.vn
 • Fanpage: Mesh
«
»