Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng – Multizone Background Music

giai-phap-am-thanh-nhac-nen-da-vung-1024x451.jpg
giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng MESH
Âm thanh nhạc nền được phát tại sảnh của các khách sạn, resort

Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng – Multizone Background Music là Giải pháp hỗ trợ người dùng quản lý âm thanh từ các thiết bị loa tại nhiều nơi khác nhau

Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Nghiên cứu của Ronald L. Milliman (1982) cho thấy, âm nhạc có ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng, đặc biệt là hành vi người đi mua hàng. Âm nhạc làm cho khách hàng lưu lại các cửa hàng lâu hơn. Khách hàng cảm thấy thoải mái và chi tiêu nhiều hơn cho việc mua sắm của mình. Sự phù hợp của âm nhạc sẽ tác động tích cực lên sự đánh giá môi trường của cửa hàng, hài lòng với trải nghiệm mua sắm và trải nghiệm đối với thương hiệu.


Cùng với sự bùng nổ của thương mại điện tử, hầu hết các trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng bán lẻ đều lắp đặt hệ thống phát nhạc để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Số lượng thiết bị sẽ tăng theo sự phát triển của quy mô cửa hàng và số lượng chi nhánh. Khi sở hữu số lượng lớn thiết bị, hoặc có nhu cầu thay đổi liên tục nội dung phát, một Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng để quản lý hiệu quả các thiết bị loa là nhu cầu thiết yếu đối với doanh nghiệp.

Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng là gì?

Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng ứng dụng trong siêu thị
Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng ứng dụng trong siêu thị


Mesh Multizone Background Music hay giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng là Giải pháp hỗ trợ người dùng quản lý âm thanh từ các thiết bị loa tại nhiều nơi khác nhau. Hệ thống có thể quản lý không giới hạn số thiết bị (loa) và vị trí địa lý của các thiết bị.

Âm nhạc truyền tải thông tin của thương hiệu mà từ ngữ không thể nói lên được. Âm nhạc là thứ ngôn ngữ có sức truyền đạt và sức thuyết phục mạnh mẽ nhất đối với người tiêu dùng, đặc biệt trong việc khơi gợi cảm xúc.

Mark F. Zander, Musical influences in advertising: how music modifies first impressions of product endorsers and brands (2006).

Tính năng của Giải pháp

Khi đến một cửa hàng, người tiêu dùng thường sẽ để ý đến các bảng hiệu và cách trang trí tại đó, nhưng âm thanh lại là thứ dễ dàng đi vào tiềm thức khách hàng hơn. Âm thanh len lỏi vào tâm thức của chúng ta một cách tự nhiên, dù không chủ đích nghe, nhưng lại ghi ấn rất sâu đậm. Điều này khẳng định sự quan trọng của màu sắc âm thanh trong nhận thức thương hiệu. Đồng thời cho thấy tầm quan trọng của giải pháp quản lý âm thanh nhạc nền đa vùng đối với thương hiệu đó.

Giải pháp sẽ giúp quản trị viên kiểm soát tất cả âm thanh phát trong hệ thống cửa hàng. Tránh tình trạng nhân viên phát nhạc từ nguồn khác, hoặc không phát nhạc. Để làm được điều trên, giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng cung cấp cho khách hàng các tính năng sau:

1. Tạo vùng thiết bị

Phát đồng bộ âm thanh trong vùng cho phép tất cả các cửa hàng đều phát nhạc giống nhau.

2. Tạo khu vực thiết bị

Phát nhạc theo giờ, ngày, mùa được đặt sẵn để phù hợp với không khí cũng như mục đích bán hàng tại cửa hàng.

4. Phân quyền đa dạng

Tính năng phân quyền giúp quản trị viên phân bổ quyền linh hoạt cho nhân viên. Cho phép nhân viên theo dõi trình phát hoặc phát nhạc mà không làm thay đổi danh sách hay truy cập vào các khu vực không được phép.

5. Báo cáo chi tiết

Dựa vào báo cáo, quản trị viên có thể biết được nhạc tại thiết bị có được nhân viên phát hay không, lịch phát nhạc đúng hay sai. Báo cáo còn giúp đo lường các thông số phát sóng theo thiết bị và bài nhạc, thời gian phát,… nhằm phục vụ hiệu quả việc kinh doanh.

6. Tính tương thích cao

Giải pháp tương thích với hầu hết các thương hiệu loa trên thị trường. Doanh nghiệp có thể linh hoạt khi thêm thiết bị mới để quản lý.

7. Điều khiển bằng thiết bị có kết nối mạng

Điều khiển toàn bộ hệ thống từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng (PC, laptop, mobile).

Xem thêm: các giải pháp khác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»