HIGHLANDS COFFEE – THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP BACKGROUND MUSIC MESH

HIGHLANDS COFFEE - THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP BACKGROUND MUSIC MESH

Có thể điều chỉnh âm nhạc phù hợp cho từng thời điểm và cá nhân hóa âm nhạc theo từng sở thích của khách hàng giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng và nhạc được lên lịch tự động phát hàng ngày, phát giống hoặc khác nội dung tại các địa điểm, kiểm soát âm lượng, chất lượng nguồn nhạc từ một chỗ giúp quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công. Đó là những tiện ích của giải pháp Background Music – Âm thanh nhạc nền đa vùng tập trung Mesh mang đến sự tiện lợi và tối ưu cho thương hiệu Highlands Coffee.

Higlands Coffee ứng dụng giải pháp Background Music Mesh
Higlands Coffee ứng dụng giải pháp Background Music Mesh

Highlands Coffee chọn giải pháp Background Music

Bắt nguồn từ tình yêu Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam, kết hợp hài hoà giữa đương đại và truyền thống.

Với mong muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, mang đến cho thực khách những ly cà phê phin đậm đà, những ly trà thơm ngon và có những giây phút thoải mái, thú vị khi ghé cửa hàng tại bất kỳ chi nhánh nào, Highlands Coffee đã luôn tinh tế trong từng khâu phục vụ. Từ việc lựa chọn nguyên vật liệu thô, trang thiết bị dụng cụ và các trang trí quán đều được Highlands Coffee chú ý.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng tại các chuỗi cửa hàng, Highlands Coffee đã lựa chọn giải pháp Âm thanh nhạc nền đa vùng tập trung để không gian cửa hàng trở nên sinh động, hiện đại tạo dấu ấn mạnh mẽ trong mắt khách hàng.

Vừa tối ưu trải nghiệm khách hàng vừa quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công bởi có thể điều chỉnh âm nhạc phù hợp cho từng thời điểm và cá nhân hóa âm nhạc theo từng sở thích của khách hàng, nhạc được lên lịch tự động phát hàng ngày, đặt lịch phát tự động, phát giống hoặc khác nội dung tại các địa điểm, kiểm soát âm lượng, chất lượng nguồn nhạc từ một chỗ.

Giải pháp Background Music – Âm thanh nhạc nền đa vùng tập trung Mesh

Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng tập trung Mesh đã đáp ứng tất cả những yêu cầu của Highlands, với đa tiện ích:

  • Quản lý tập trung từ xa
  • Một bài nhạc cho tất cả các địa điểm
  • Đặt các lịch phát tự động
  • Hoạt động độc lập
  • Chế độ Offline
  • Kết hợp với kho nhạc bản quyền ZingMP3
  • Thay đổi theo thời gian thực
  • Insert Nhạc Quảng Cáo
  • Tương Thích Với Hầu Hết Các Thương Hiệu Loa Trên Thị Trường
  • Báo Cáo Chi Tiết

Giải pháp Background Music Mesh góp phần giúp Highlands Coffee trở thành thương hiệu được yêu thích nhất về khẩu vị, phong cách cà phê và trà Việt Nam hiện đại, gần gũi và tận tâm phục vụ mọi khách hàng, mọi lúc, mọi nơi. Nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất bằng hương vị đậm đà, “chuẩn gu” theo đúng chất cà phê Việt theo phong cách hiện đại.

Mesh hân hạnh là nhà cung cấp “Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng tập trung “Background Music Mesh” cho chuỗi cửa hàng Highlands Coffee – Thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: CASE STUDY: GUARDIAN ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ÂM THANH NHẠC NỀN ĐA VÙNG MESH

«
»