Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ bằng giải pháp Digital Signage

Digital-signage-xay-dung-thuong-hieu-doanh-nghiep

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp khó hay dễ? Một thương hiệu không chỉ là một logo phổ biến hay những vật liệu hào nhoáng. Trên thực tế, thương hiệu là một thực thể bao trùm đại diện cho các giá trị, đạo đức, tầm nhìn và triết lý của công ty. Đây là lý do tại sao các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Adidas, Nike, Apple, Sony và nhiều thương hiệu khác đi xa hơn bằng cách sử dụng thương hiệu doanh nghiệp để duy trì khả năng hiển thị và tính nhất quán về tính cách thương hiệu của họ. Khi nói đến tính cách thương hiệu, điều cần thiết là phải tập trung vào việc cung cấp nội dung phù hợp và có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn thay vì chỉ thu hút sự chú ý của những người qua đường chỉ trong chốc lát. Đây là một bí mật mà các thương hiệu lớn đều biết và tuân thủ nghiêm ngặt – nội dung luôn hấp dẫn!

Xây dựng thương hiệu công ty bằng Digital Signage
Xây dựng thương hiệu công ty bằng Digital Signage

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bằng Digital Signage là gì?

Giải pháp Digital Signage trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt được các doanh nghiệp ưu tiên trong việc truyền thông và quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Việc xây dựng thương hiệu không phải là mới đối với bảng hiệu kỹ thuật số, nhưng các thương hiệu phổ biến sử dụng chúng theo cách khác nhau để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Họ nhận thức rõ tầm quan trọng to lớn của những gì mà công nghệ bảng hiệu kỹ thuật số dựa trên đám mây mang lại và họ tối đa hóa sự đổi mới tuyệt vời này theo nhiều cách. Với nội dung đặc biệt và hấp dẫn được phát qua bảng hiệu kỹ thuật số trên đám mây, họ tiếp tục tạo ra giao diện thống nhất trên các màn hình. Và các màn hình hiển thị có thể nằm bất kỳ nơi đâu mà vẫn đảm bảo sự duy trì tính cách thương hiệu nhất quán và xây dựng uy tín với khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số là gì? Các tính năng chính của phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số

Cách sử dụng biển hiệu kỹ thuật số để xây dựng thương hiệu công ty

Digital Signage – Bảng hiệu kỹ thuật số là một kênh hiệu quả để truyền đạt thông điệp thương hiệu một cách rõ ràng và nhất quán. Từ việc giới thiệu sản phẩm mới đến quảng bá giá trị thương hiệu, bảng hiệu kỹ thuật số trong công nghệ đám mây ngày nay đang trở nên phổ biến hơn trong các công ty khi họ dựa vào công cụ vô giá này như một phần không thể thiếu trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu và xây dựng thương hiệu của công ty. Với bảng hiệu kỹ thuật số trên màn hình đám mây, họ có thể tiếp tục thu hút khách hàng bằng các sản phẩm sáng tạo sắp tới, ưu đãi hiện tại và hàng mới. Ngoài ra, các nhà bán lẻ có được các cơ hội kinh doanh lớn bằng cách tạo ra một thương hiệu dễ nhận biết trên thị trường, cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng và nâng cao mức độ tương tác với khách hàng của họ.

Truyền thông và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ với Digital Signage
Truyền thông và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ với Digital Signage

Đã qua rồi thời đại của những tấm biển thông thường chỉ có những bức tranh được quét vôi trắng và cũ kỹ theo thời gian. Digital Signage – Bảng hiệu kỹ thuật số trên đám mây cho phép quảng bá các sản phẩm mới trên thị trường thông qua các định dạng đa phương tiện. Các video ngắn hấp dẫn, trình chiếu hoạt hình với âm thanh, phông chữ và màu sắc động được sử dụng trong các bảng chỉ dẫn công cộng để giáo dục và thu hút sự chú ý của đúng đối tượng mục tiêu. Khi được kết hợp với hình ảnh thể hiện phù hợp, bảng hiệu kỹ thuật số có thể có ảnh hưởng năng động đến việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu của công ty và tăng doanh số bán hàng.

Làm thế nào giải pháp Digital Signage có thể nâng cao tính nhất quán của thương hiệu?

Thống kê cho thấy 80% khách hàng bước vào cửa hàng bán lẻ sau khi xem các màn hình bảng hiệu kỹ thuật số hấp dẫn và ấn tượng. Điều này có nghĩa là nhiều hơn những gì bạn có thể nhận ra, bảng hiệu kỹ thuật số dựa trên đám mây có thể nâng cao đáng kể nỗ lực tương tác với khách hàng của bạn. Như đã nêu trước đó, bảng hiệu kỹ thuật số có thể được sử dụng để giới thiệu thương hiệu với khách hàng tiềm năng theo những cách khác nhau. Có vô số khả năng về những gì bạn có thể hiển thị thông qua bảng chỉ dẫn kỹ thuật số của mình trên màn hình đám mây. Chúng có thể được sử dụng để hiển thị đánh giá của khách hàng, bảng xếp hạng thị trường chứng khoán, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội và thậm chí cả xác nhận của người nổi tiếng. Tất cả những nội dung này có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ và dễ nhận biết trên thị trường cạnh tranh.

Mesh Multizone Digital Signage giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp
Mesh Multizone Digital Signage giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp

Bất kể vị trí nào, các thương hiệu có thể phát cùng một nội dung thông qua bảng chỉ dẫn kỹ thuật số trên màn hình đám mây trong các cửa hàng khác nhau của họ. Việc sử dụng nội dung tương tự – màu sắc, phông chữ, kiểu dáng và biểu trưng thông thường trong các cửa hàng bán lẻ có thể tích cực quảng bá hình ảnh thương hiệu nhất quán và làm cho nó dễ nhận biết hơn trên nhiều địa điểm. Do đó, việc thông báo cho người tiêu dùng về các sản phẩm mới và thúc đẩy họ mua những sản phẩm mới này trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Những ngành nào nên sử dụng phần mềm quản lý màn hình Digital Signage hiện nay?

Tóm lại, trọng tâm của việc triển khai bảng hiệu kỹ thuật số trong các giải pháp đám mây của bất kỳ thương hiệu nào nên là có nội dung trực quan hấp dẫn, đồng thời khiến khách hàng thích thú và say mê với nội dung của bạn để đạt được kết quả tốt nhất. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết ngay hôm nay, bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
  • Email: info@mesh.vn
  • Fanpage: mesh
«
»