Milano Coffee Ứng Dụng Giải Pháp Mesh Multizone Digital Signage

Milano Coffee là thương hiệu cafe nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên phục vụ các sản phẩm cafe hạt, bột rang xay và cafe pha máy theo đúng phong cách chế biến truyền thống của người Việt Nam. Với mong muốn không chỉ phục vụ những ly cà phê nồng đượm mà còn là điểm dừng chân thư giãn, xoa dịu những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Milano coffee luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại các cửa hàng của mình.

Trong quá trình triển khai các nội dung (hình ảnh, thông tin sản phẩm, poster khuyến mãi, video…) hiển thị trên màn hình, Milano coffee đã gặp phải không ít khó khăn trong việc quản lý hệ thống phải kể đến như:

  • Không điều khiển được nội dung trên màn hình từ xa.
  • Tốn thời gian và nhân lực mỗi khi cần thay đổi nội dung.
  • Bảo mật kém khi USB có thể được lấy và thay đổi dễ dàng bởi bất kì ai.
  • Không có khả năng chia màn hình.
  • Rất khó để quản lý, theo dõi và đo lường các nội dung phát.
milano coffee ứng dụng giải pháp multizone digital signage

Nhận thấy tầm quan trọng của màn hình quảng cáo tạo không gian sang trọng cho quán của mình, thu hút khách hàng với những nội dung hấp dẫn, đồng thời Milano Coffee muốn quản lý tập trung các nội dung từ văn phòng chính, mọi chỉnh sửa từ xa được áp dụng đồng bộ hoặc riêng lẻ đến các màn hình. Vậy nên, Milano Coffee đã triển khai giải pháp quản lý màn hình tập trung của Mesh cho chuỗi cửa hàng. Giải pháp sau khi triển khai đã giúp hệ thống cửa hàng Milano Coffee:

  • Quản lý tập trung tất cả các màn hình
  • Có thể kiểm soát nội dung từ bất cứ nền tảng, thiết bị nào, hoặc từ bất kì đâu.
  • Tùy chỉnh hiển thị các nội dung theo lịch
  • Giám sát tập trung tất cả các màn hình theo thời gian thực
  • Kiểm soát, phân tích chi tiết các nội dung được phát thông qua tính năng báo cáo.
Milano Coffee ứng dụng màn hình digital signage

Giải pháp Mesh Multizone Digital Signage góp phần tạo những điểm nhấn làm hài lòng và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của Milano Coffee. Đây là công cụ truyền thông, quảng cáo sản phẩm góp phần kinh doanh thuận lợi, vừa quản lý nội dung hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công và tối ưu trải nghiệm khách hàng bởi có thể quản lý tập trung mọi màn hình từ bất kì đâu, triển khai chiến dịch quảng cáo đồng thời đến nhiều cửa hàng, không giới hạn số lượng màn hình và dung lượng lưu trữ.

Mesh hân hạnh là nhà cung cấp màn hình Digital Signage, giải pháp quản lý màn hình tập trung cho chuỗi cửa hàng Milano Coffee.

«
»