Cách truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp hiệu quả, tiện lợi

truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp hiệu quả

Truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp hiệu quả đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bởi nó giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực, tăng tính nhất quán và sự đồng nhất trong suy nghĩ và hành động, thúc đẩy tinh thần đồng đội, nâng cao khả năng nhận thức thông tin và sự hiểu biết của nhân viên, giúp đội ngũ quản lý quan sát và đánh giá hiệu quả. Khi các thông tin nội bộ được truyền tải một cách hiệu quả và đầy đủ, thì sự gắn kết và hiệu quả trong tổ chức sẽ được nâng cao. Ngoài ra, truyền thông nội bộ cũng giúp cho các nhân viên cảm thấy được tôn trọng và được đối xử công bằng, từ đó giúp tăng sự hài lòng và tinh thần làm việc của họ.

Truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp hiệu quả bằng Digital Signage

Digital Signage là một giải pháp truyền thông nội bộ phổ biến trong doanh nghiệp, cho phép hiển thị thông tin trên các màn hình kỹ thuật số trong các phòng ban, phòng họp, khu vực tiếp khách,… Các thông tin hiển thị có thể bao gồm các tin tức, thông báo, lịch làm việc, thông tin sản phẩm và dịch vụ, giúp việc truyền thông nội bộ hiệu quả và tiện lợi hơn, giữ cho nhân viên cập nhật với các thông tin mới nhất. Đây là một cách truyền thông nội bộ rất hiệu quả, đặc biệt khi công ty có nhiều chi nhánh.

Truyền tải thông tin nhanh chóng tới toàn thể nhân viên trong tổ chức với màn hình digital signage
Truyền tải thông tin nhanh chóng tới toàn thể nhân viên trong tổ chức với màn hình digital signage

Khi áp dụng truyền thông nội bộ doanh nghiệp bằng giải pháp Digital Signage sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Truyền tải thông tin nhanh chóng: Digital Signage giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin nhanh chóng đến nhân viên và khách hàng. Với các màn hình hiển thị được đặt tại các khu vực khác nhau trong văn phòng, nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận thông tin mới nhất về sản phẩm/dịch vụ, hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tạo không gian làm việc sống động: Các màn hình kỹ thuật số được thiết kế đẹp mắt, nổi bật và có thể hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Giảm chi phí quảng cáo: Digital Signage giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo bằng cách sử dụng các màn hình kỹ thuật số thay vì in ấn hoặc phát sóng truyền hình truyền thống.
 • Nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao sự hài lòng của nhân viên và giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng trong các khu vực tiếp khách.

Digital Signage là một công cụ truyền thông hiện đại và là giải pháp truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Giải pháp Digital Signage Mesh đầy đủ tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, mang đến sự tiện lợi trong việc quản lý, nâng cao sự chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Doanh nghiệp truyền thông nội bộ bằng Digital Signage, nên hay không?

Nhu cầu thiết yếu của giải pháp Digital Signage trong doanh nghiệp hiện nay

Trong thời kỳ công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng Digital Signage đang trở thành xu hướng truyền thông tất yếu. Và là công cụ quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp. Bởi giải pháp Digital Signage đáp ứng các nhu cầu sau:

 • Hiển thị thông tin nhanh chóng và linh hoạt: Cho phép doanh nghiệp cập nhật nội dung, truyền tải thông điệp và hiển thị nhanh chóng trên các màn hình kỹ thuật số.
 • Quản lý nội dung dễ dàng: Cho phép doanh nghiệp quản lý nhiều màn hình tập trung, sắp xếp và chuyển đổi nội dung một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Tính năng tương tác và kết nối: Cho phép các nhân viên trong tổ chức tương tác với màn hình thông qua các thiết bị di động hoặc các công nghệ khác, tăng cường trải nghiệm người dùng.
 • Thiết bị và hệ thống phần cứng ổn định: Digital Signage đáp ứng đủ yêu cầu của việc hiển thị thông tin trên màn hình và hệ thống hoạt động đảm bảo tính ổn định và tin cậy cho các doanh nghiệp.
 • Thiết kế và trình bày hấp dẫn: Giải pháp Digital Signage cho phép doanh nghiệp tạo ra các nội dung sinh động, hấp dẫn để thu hút sự chú ý của nhân viên và tạo ra trải nghiệm thú vị.
Digital Signage là cách truyền thông nội bộ hiện đại và cần thiết cho các doanh nghiệp
Digital Signage là cách truyền thông nội bộ hiện đại và cần thiết cho các doanh nghiệp

Giải pháp Digital Signage sẽ giúp cho việc truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng sự hài lòng của tất cả thành viên trong tổ chức.

Xem thêm: 10 Lợi ích tuyệt vời của màn hình Digital Signage tại nơi làm việc cho tất cả các ngành

Ứng dụng Digital Signage vào truyền thông nội bộ doanh nghiệp trong những việc gì?

Màn hình truyền thông nội bộ có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng như phòng họp, phòng chờ, các phòng ban hoặc khu vực tiếp khách. Nó có thể được ứng dụng vào nhiều việc, bao gồm:

 • Hiển thị thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của công ty để mọi người trong tổ chức đều nắm bắt và hướng tới mục đích chung.
 • Hiển thị kết quả kinh doanh tháng/quý của toàn bộ chi nhánh để mọi người trong công ty đều nắm bắt được.
 • Cập nhật thông tin về chính sách, quy trình làm việc, hoạt động của công ty.
 • Thông báo sự kiện và hoạt động của công ty.
 • Giới thiệu các chính sách mới của công ty đến nhân viên.
 • Hiển thị lịch trình công việc và sự kiện của công ty để nhân viên có thể tổ chức công việc của mình tốt hơn.
 • Phát triển nội dung giáo dục và đào tạo cho nhân viên.
 • Tuyên dương thành tích của đội nhóm xuất sắc, nhân viên vượt trội trong tuần/tháng/quý để nâng cao tinh thần, trách nhiệm đồng đội và thúc đẩy tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên trong công ty.
 • Chia sẻ những hình ảnh hài hước của các thành viên để tạo nên môi trường làm việc năng động, vui tươi.
 • Truyền tải những câu nói động lực, case study ý nghĩa để thúc đẩy tinh thần làm việc và phát triển cho mỗi nhân viên.
 • Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của công ty, quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới, truyền tải những sản phẩm, thông điệp nhấn mạnh trong tuần/tháng.

Với sự phát triển của công nghệ, giải pháp Digital Signage là cách truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp hiệu quả và dễ dàng hơn cho các tổ chức, doanh nghiệp. Mesh cung cấp giải pháp Digital Signage, màn hình truyền thông nội bộ uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất Việt Nam. Liên hệ với Mesh để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp:

 • Số điện thoại: (+84) 933.083.503 (Tài)
 • Email: info@mesh.vn
 • Fanpage: mesh
«
»